Tin văn hóa - xã hội
  • Ban chỉ đạo cải cách hành chính họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019
  • Ngày 01/11, Ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) huyện Tủa Chùa tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác CCHC năm 2019, bàn giải pháp triển khai Quyết định số 1026/QĐ-UBND ngày 24/10/2019 của UBND tỉnh về phê duyệt “Đề án xác định chỉ số cải cách hành chính. Đồng chí Lê Thanh Bình – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
  • Chương trình “Trao gửi yêu thương” tại xã Tủa Thàng
  • Ngày 31/10/2019, Công đoàn Thanh tra Chính Phủ phối hợp với Công đoàn Báo Thanh tra và Thanh tra tỉnh Điện Biên, Thanh tra huyện Tủa Chùa tổ chức chương trình thiện nguyện năm 2019 “Trao gửi yêu thương” tại xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
  • >> Chi tiết
  • Giới thiệu Mô hình thoát nghèo UPG của Tầm nhìn Thế giới và Triển khai tại Chương trình vùng Tủa Chùa
  • Ngày 31 tháng 10 năm 2019, tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Chương trình vùng Tủa Chùa tổ chức Giới thiệu Mô hình Thoát nghèo (viết tắt là UPG – Ultra Poor Graduation) của Tầm nhìn Thế giới và kế hoạch triển khai các hoạt động tại các xã mục tiêu của Chương trình vùng với sự tham gia của 39 đại biểu gồm các phòng, ban: Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Hội nông dân huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Trạm Khuyến nông - Khuyến lâm huyện, Trạm Thú y huyện, đại diện các xã Mường Báng, Xá Nhè, Sính Phình, Tủa Thàng và 8 thôn sẽ triển khai mô hình.
  • >> Chi tiết
  • Họp Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm thành lập Đảng bộ huyện (28/9/1955-28/9/2019) và thành lập huyện (18/10/1955-18/10/2019)
  • Chiều ngày 28/10, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm thành lập Đảng bộ huyện và thành lập huyện tổ chức họp cho ý kiến vào dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm thành lập Đảng bộ huyện và thành lập huyện. Đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức chủ trì cuộc họp.
  • >> Chi tiết
  • Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên thăm, làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa
  • Thực hiện chương trình công tác tháng 10/2019, chiều ngày 25/10/2019, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Điện Biên do đồng chí Phạm Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Điện Biên làm trưởng đoàn tới thăm và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Tủa Chùa.
  • Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Pàng Dề A1, xã Xá Nhè
  • Sáng 29/10/2019, thôn Pàng Dề A1, xã Xá Nhè đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019). Về dự có Đồng chí Lò Văn Mừng UVBTV, trưởng ban dân vận Tỉnh ủy - chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở ban ngành tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện, xã; đại diện ban thường trực Ủy ban MTTQ các xã thị trấn cùng đông đảo nhân dân thôn Pàng Dề A1.
  • Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa họp kỳ 78
  • Ngày 24-10-2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị lần thứ 78; đồng chí Nguyễn Sỹ Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Lung - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hiên – Phó phòng nghiệp vụ II, UBKT Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện.
  • >> Chi tiết
  • Giao lưu các câu lạc bộ trẻ với chủ đề Tôi lên Tiếng để chẩm dứt XÂM HẠI và BẠO LỰC trẻ em
  • Sáng ngày 27 tháng 08 năm 2019, Chương trình vùng Tủa Chùa phối hợp với UBND nhân các xã Sính Phình, Xá Nhè, Mường Báng tổ chức hoạt động giao lưu kiến thức kỹ năng với chủ đề Tôi lên Tiếng để chẩm dứt XÂM HẠI và BẠO LỰC trẻ em cho 28 câu lạc bộ trẻ em với 512 trẻ và hơn 178 phụ huynh, người dân tham gia.
  • >> Chi tiết
  • Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Tủa Chùa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025
  • Ngày 23-10-2019, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban Văn kiện chủ trì cuộc họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Tủa Chùa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham gia cuộc họp có các đồng chí: Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thanh Bình Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Tiểu ban Văn kiện
  • >> Chi tiết
  • Xử lý giải quyết khiếu nại tố cáo kịp thời, góp phần ổn định xã hội ở địa bàn dân cư
  • Trong 9 tháng qua, Thanh tra huyện Tủa Chùa đã thực hiện tốt lịch tiếp công dân thường xuyên và đột suất tại trụ sở, giải quyết trả lời đơn thư liên quan đến khiếu nại, tố cáo theo quy định của pháp luật. Trong quá trình tiếp công dân, cán bộ công chức của đơn vị thực hiện nghiêm nội dung quy định của các bộ Luật: Tiếp công dân, Khiếu nại, Tố cáo và Phòng chống tham nhũng... Hoạt động tích cực, hiệu quả của cơ quan thanh tra huyện góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cộng đồng dân cư, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh địa phương.
  • Trang:
    1231-1240 of 1449<  ...  119  120  121  122  123  124  125  126  127  128  ...  >