Tin văn hóa - xã hội
  • Đồng chí Thiếu tướng Sùng A Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên thăm và chúc tết Công an huyện
  • Ngày 13/01, đồng chí Thiếu tướng Sùng A Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên theo sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tủa Chùa nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc.
  • >> Chi tiết
  • Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao trên 100 suất quà cho nhân dân xã Lao Xả Phình, huyện Tủa Chùa
  • Thực hiện Phong trào "Tết vì người nghèo" Xuân Canh Tý - năm 2020. Ngày 13/01, Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Đức Vượng - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tổ chức trao quà tết cho nhân dân xã Lao Xả Phình.
  • Trao 100 suất quà cho người khuyết tật, hộ nghèo xã Mường Đun
  • Ngày 07/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa phối hợp với Quỹ thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình trao quà tình nguyện cho người khuyết tật và hộ nghèo trên địa bàn xã Mường Đun.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa lần thứ 2 khóa XX, nhiệm kỳ 2019-2024
  • Ngày 09/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa đã tổ chức hội nghị lần thứ 2, khóa XX nhằm đánh giá kết quả công tác mặt trận năm 2019, thông qua chương trình phối hợp và thống nhất hàng năm 2020.
  • >> Chi tiết
  • Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng đảng năm 2020
  • Ngày 08/1 Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng năm 2020. Dự hội nghị có Đại tá Lại Mạnh Hùng, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó chỉ huy trưởng – tham mưu trưởng bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đ/c Nguyễn Sĩ Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy quân sự huyện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ quân sự huyện.
  • >> Chi tiết
  • Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thị trấn tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
  • Chiều ngày 07/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Hạng A Sử - PCT UBMTTQVN huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể và 34 đồng chí UVUB MTTQ thị trấn khóa IX…
  • >> Chi tiết
  • Thường trực Huyện ủy thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tại thành phố Điện Biên Phủ.
  • Ngày 05/01/2020, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
  • >> Chi tiết
  • Thường trực Huyện ủy dự gặp mặt Câu lạc bộ Đồng hương Tủa Chùa tại thành phố Điện Biên Phủ.
  • Chiều ngày 04/01/2020, tại Khách sạn Hà Nội - Điện Biên Phủ, Câu lạc bộ Đồng hương Tủa Chùa tại TP. Điện Biên Phủ tổ chức tổng kết hoạt động năm 2019 và gặp mặt các gia đình hội viên nhân dịp năm mới 2020.
  • Trao hơn 200 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Mường Đun
  • Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý, ngày 3/1, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phối hợp với Ủy Ban MTTQ, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh; Công ty Cổ phần Cấp nước Điện Biên tổ chức Chương trình trao quà tình nguyện cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn xã Mường Đun.
  • >> Chi tiết
  • UBND Thị trấn tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương với nhân dân
  • Sáng ngày 03/01/2020, Thị trấn tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương với nhân dân. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức thị trấn; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố, ban công tác mặt trận, người có uy tín và đại diện nhân dân ở các tổ dân phố trực thuộc Thị trấn.
  • Trang:
    1181-1190 of 1448<  ...  114  115  116  117  118  119  120  121  122  123  ...  >