• Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định kiểm tra công tác tổ chức xây dựng Đảng tại Đảng bộ huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 24/08/2021 02:02:18 PM
  • Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/BTCTU ngày 12/5/2021 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Điện Biên, chiều ngày 23/8/2021, Đoàn Kiểm tra của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Phan Bá Hùng - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn tổ chức công bố quyết định kiểm tra công tác tổ chức xây dựng Đảng đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa.
  • CONG-BO-QUYET-DINH-KIEM-TRA.jpg

Đ/c Phan Bá Hùng - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy,

Trường đoàn công bố quyết định kiểm tra của Ban Tổ chức Tỉnh ủy

Tại buổi làm việc, thay mặt Đoàn Kiểm tra, đồng chí Phan Bá Hùng - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định số 606-QĐ/BTCTU và Kế hoạch số 02-KH/BTCTU ngày 12/5/2021 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Thông báo phân công nhiệm vụ cho các thành viên đoàn công tác. Cũng tại buổi làm việc, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện thông qua báo cáo tự kiểm tra việc lãnh đạo thực hiện công tác tổ chức xây dựng Đảng của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Theo kế hoạch, Đoàn sẽ trực tiếp kiểm  tra, xác minh các nội dung kiểm tra theo Kế hoạch số 02-KH/BTCTU, làm việc với Chi bộ Nông nghiệp và làm việc, thống nhất với Ban Thường vụ Huyện ủy về báo cáo kết quả kiểm tra của Đoàn.

• Lan Dung - Văn phòng Huyện ủy