Tin văn hóa - xã hội
  • UBND Thị trấn tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương với nhân dân
  • Sáng ngày 03/01/2020, Thị trấn tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương với nhân dân. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức thị trấn; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố, ban công tác mặt trận, người có uy tín và đại diện nhân dân ở các tổ dân phố trực thuộc Thị trấn.
  • HĐND xã Mường Đun tổ chức kỳ họp thứ 9, HĐND xã khoá XX
  • Sáng ngày 26/12, HĐND xã Mường Đun khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ chín. Dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể xã, trưởng 9 thôn, bản, đại diện lãnh đạo Trạm y tế xã, 4 cụm trường và 24/26 đại biểu HĐND xã.
  • >> Chi tiết
  • Lãnh đạo huyện thăm Giáo họ Tủa Chùa nhân dịp Giáng sinh 2019.
  • Chiều ngày 24/12, tại điểm sinh hoạt Giáo họ Tủa Chùa, tổ dân phố Thắng Lợi 2, thị trấn Tủa Chùa. Đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, chúc mừng giáo họ Tủa Chùa nhân dịp Giáng sinh.
  • >> Chi tiết
  • Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện: Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
  • Ngày 24/12/2019, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội người cao tuổi năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí trong ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; Chủ tịch, phó chủi tịch Hội người cao tuổi các xã, thị trấn trên địa bàn huyện
  • Tổng kết khối tư tưởng - văn hóa - khoa giáo năm 2019
  • Thực hiện Chương trình công tác tháng 12-2019, sáng ngày 24-12-2019 Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết Khối Tư tưởng - Văn hóa - Khoa giáo năm 2019. Tham dự hội nghị có đại diện Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện, lãnh đọa các đơn vị trong khối Tư tưởng – Văn hóa – Khoa giáo. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, người mù tỉnh Điện Biên trao 5 suất quà cho người khuyết tật tại huyện Tủa Chùa
  • Ngày 23/12, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi, người mù tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao tặng các suất quà đến với những mảnh đời không may mắn trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • Hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng chống tham nhũng năm 2019
  • Sáng ngày 23/12, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng chống tham nhũng năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện, các cơ quan trong khối Nội chính. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên các trường học tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019)
  • Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019) và 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/1989-22/12/2019), các đơn vị cơ sở Đoàn các trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động với nhiều hình thức phong phú, thiết thức và đầy ý nghĩa, trở thành đợt sinh hoạt chính trị, văn hóa sâu rộng trong đoàn viên thanh niên.
  • >> Chi tiết
  • Sở Nội vụ tỉnh kết nối Chùa Tiên Long - Thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho người nghèo tại xã Huổi Só
  • Cùng với cộng đồng xã hội chăm lo cho người nghèo vùng cao còn gặp nhiều khó khăn, ngày 22/12, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên đã kết nối Chùa Tiên Long (Quận Gò Vấp - Thành phố Hồ Chí Minh) đã đến thăm, trao quà cho các hộ nghèo xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và tổng kết công tác hội năm 2019
  • Sáng ngày 20/12, Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2019) và tổng kết công tác hội năm 2019.
  • Trang:
    1191-1200 of 1449<  ...  115  116  117  118  119  120  121  122  123  124  ...  >