Tin văn hóa - xã hội
  • Đoàn kiểm tra tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua và xây dựng điển hình tiên tiến năm 2019
  • Từ ngày 11 đến ngày 13/11, Đoàn kiểm tra tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua và xây dựng điển hình tiên tiến năm 2019 do đồng chí Bùi Thị Quế Anh, Phó giám đốc sở nội vụ, trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại huyện Tủa Chùa.
  • Nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 10, HĐND huyện Tủa Chùa khóa XX
  • Theo Thông báo của HĐND huyện, Kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XX sẽ diễn ra trong 02 ngày từ ngày 17-18/12/2019. Tại kỳ họp sẽ xem xét 20 báo cáo do TT. HĐND, UBND, các ban của HĐND và các cơ quan đơn vị liên quan trình, trong đó có 16 báo cáo thường kỳ và 04 báo cáo chuyên đề; xem xét và thông qua 04 nghị quyết do Thường trực HĐND và UBND huyện trình.
  • Tết Âm lịch năm 2020 được nghỉ liền 7 ngày
  • Theo Thông báo số 54/TB-UBND ngày 07/11/2019 của UBND tỉnh, dịp Tết Âm lịch năm 2020, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ liền 7 ngày: Từ thứ Năm ngày 23/01/2020 đến hết thứ Tư ngày 29/01/2020 (từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).
  • Mường Đun: Ngày hội đại đoàn kết dân tộc khu dân cư thôn Loọng Phạ
  • Sáng ngày 12/11, khu dân cư Thôn Lọong Phạ, xã Mường Đun tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019).
  • Huyện Tủa Chùa ra mắt Trung tâm quản lý đất đai
  • Ngày 12/11, huyện Tủa Chùa tổ chức lễ ra mắt Trung tâm quản lý đất đai huyện. Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBDN huyện; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng; UBMTTQ huyện và các đoàn thể; Văn phòng Huyện ủy; Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; chi cục thuế, kho bạc nhà nước, trung tâm y tế huyện; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
  • Ra mắt Chi hội Luật gia huyện Tủa Chùa
  • Ngày 12/11, UBND huyện đã ra mắt chi hội Luật gia huyện. Tới dự buổi lễ có đồng chí trong thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBDN huyện; đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện và các đoàn thể; Văn phòng Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; Công an huyện, BCHQS huyện; Tòa án nhân dân; Viện kiểm sát nhân dân; chi cục thi hành án dân sự huyện, thành viên chi hội luật gia huyện.
  • >> Chi tiết
  • Học tập, quán triệt nội dung kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII
  • Chiều 07/11/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa đã tham dự cuộc họp trực tuyến do Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức về Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).
  • Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 79
  • Ngày 07/11, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ hội nghị lần thứ 79. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức giám sát việc thực hiên quy chế dân chủ ở cơ sở đối với 4 cơ quan, đơn vị.
  • Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện về tổ chức giám sát việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở theo Nghị định số 04/2015/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị công lập. Tham gia đoàn giám sát có các đồng chí đại diện lãnh đạo ban Dân vận, UBMMTQ, phòng Nội vụ, Bảo hiểm xã hội huyện, đồng chí Phạm Hữu Hà - Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn.Trong 3 ngày (4,5,6/11/2019) Đoàn giám sát đã tổ chức giám sát các nội dung: việc thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ quan, đơn vị theo nghị định số 04/2015/NĐ-CP; Giám sát việc thực hiện chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động, giám sát hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân theo Nghị định số 159/2016/NĐ-CP ngày 29/11/2016 của Chính phủ trong năm 2019 ở 4 cơ quan, đơn vị (UBND thị trấn,Trung Tâm y tế huyện, Trường THCS thị trấn, Trường Mầm non thị trấn).
  • UBND huyện Tủa Chùa: Phiên họp tháng 11/2019
  • Ngày 4/11, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức phiên họp tháng 11/2019 nhằm đánh giá trọng tâm kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2016-2020 và xây dựng kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021-2025. Đ/c Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Trang:
    1221-1230 of 1449<  ...  118  119  120  121  122  123  124  125  126  127  ...  >