• Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19
  • Thời gian đăng: 14/07/2021 02:18:32 PM
  • Ngày 14/7/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên đã trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Tủa Chùa bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.
  • LH01140721.jpg

Ông Tô Văn Tuân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tủa Chùa

thừa quyền của Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Điện Biên trao quà cho đoàn viên, người lao động

Do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19, thời gian qua, nhiều đoàn viên, người lao động phải tạm nghỉ việc, giãn việc, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, thu nhập của gia đình. Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên đã trao 13 suất quà, trong đó có 02 suất quà trao cho đoàn viên công đoàn là F1 và có hoàn cảnh khó khăn trị giá 01 triệu đồng/suất; trao 11 suất trị giá 500 nghìn đồng/suất cho 11 đoàn viên công đoàn, người lao động là F2 đã hết thời gian cách ly theo quy định của Bộ Y tế.

Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực của Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống, việc làm, thu nhập của đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, giúp đoàn viên công đoàn, người lao động yên tâm lao động sản xuất./.

• Lê Hùng- Trung tâm VH-TT-TH