• Đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ tại xã Sính Phình, Trung Thu
  • Thời gian đăng: 21/07/2021 01:56:33 PM
  • Sáng 21/7/2021, đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ tại xã Sính Phình, Trung Thu.
  • LH022107.jpg

LH012107.jpg

Đ/c Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy -

Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà tại Sính Phình, Trung Thu

Tại những nơi đến thăm, tặng quà, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Ðảng, Nhà nước, địa phương đối với những cống hiến hy sinh của các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Ðảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Trung Thu, xã Sính Phình thực hiện tốt công tác chăm sóc người có công, đẩy mạnh phong trào “Ðền ơn đáp nghĩa” làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, liệt sỹ và người có công, xem đây là trách nhiệm, tình cảm, nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, bảo vệ nền độc lập cho Tổ quốc, tạo điều kiện để người có công và gia đình bớt khó khăn./.

• Lê Hùng- Trung tâm VH-TT-TH