Tin văn hóa - xã hội
  • Đoàn kiểm tra công tác phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, xây dựng xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luât; xây dựng và thực hiện quy ước năm 2019.
  • Trong 2 ngày 30/9 và 1/10 Đoàn kiểm tra phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, xây dựng xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luât; xây dựng và thực hiện quy ước năm 2019 do đồng chí Trần Thanh Hưng, phó giám đốc sở tư pháp tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã đến kiếm tra tại huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa vinh danh các tập thể cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018
  • Nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và tiếp tục phát động và tổ chức các phong trào thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2019, sáng ngày 26/9, huyện Tủa Chùa đã tổ chức vinh danh, trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 cá nhân, Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho 2 tập thể, danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 19 tập thể, Bằng khen của UBND tỉnh 17 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua và công tác năm 2018, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
  • >> Chi tiết
  • Hội Người cao tuổi thị trấn Tủa Chùa tọa đàm kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi
  • Sáng 01/10, Hội Người cao tuổi thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 28 năm ngày quốc tế người cao tuổi 01/10/1991-01/10/2019. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể thị trấn cùng đông đảo hội viên Hội Người cao tuổi Thị trấn.
  • Huyện Tủa Chùa: Hội nghị Báo cáo viên quý III năm 2019
  • Ngày 26-9, huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị báo cáo viên quý III năm 2019.
  • >> Chi tiết
  • Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Giám sát việc thực hiện quyền được khai sinh và có quốc tịch theo quy định tại Điều 13 Luật Trẻ em trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Thực hiện kế hoạch số 62/KH-BTV ngày 06/7/2019 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Tủa Chùa, từ ngày 20/8 đến 16/9 Đoàn công tác Hội LHPN huyện do đồng chí Vi Thu Hằng Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn và các đồng chí thành viên theo quyết định số 14/ QĐ-PN ngày 16/7/2019 về việc thành lập đoàn giám sát thực hiện quyền được khai sinh và có quốc tịch theo quy định tại Điều 13 Luật Trẻ em trên địa bàn huyện Tủa Chùa từ 1/6/2017 đến 30/6/2019. Đoàn đã giám sát trực tiếp tại cơ quan phòng Tư Pháp huyện và UBND các xã Lao Xả Phình, Sín Chải, Huổi Só. Khi giám sát tại các xã, Đoàn đã trực tiếp xuống thôn, thăm 5 gia đình có trẻ và trao đổi trực tiếp với các gia đình về việc thực hiện khai sinh cho trẻ theo quy định.
  • >> Chi tiết
  • Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện giám sát tình hình thực hiện việc “Đăng ký, công nhận và ứng dụng Sáng kiến khoa học trên địa bàn huyện, giai đoạn từ 2016-2018”.
  • Từ ngày 10/9 đến 18/9/2019, Đoàn giám sát của Ban KT-XH HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Minh Tuân, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban KT-XH HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức giám sát tình hình thực hiện “Đăng ký, công nhận và ứng dụng Sáng kiến khoa học giai đoạn từ năm 2016-2018” tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phòng GD&ĐT huyện và UBND các xã: Mường Đun, Tả Sìn Thàng; các trường học: PTDTBT TH Tả Sìn Thàng, Mầm non Tả Sìn Thàng, PTDTBT THCS Mường Đun, PTDTBT TH Mường Đun số 1.
  • >> Chi tiết
  • UBND xã Sín Chải tổ chức hội nghị tập huấn điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Sín Chải năm 2019
  • Ngày 17/9, UBND xã Sín Chải tổ chức hội nghị tập huấn điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Sín Chải năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo điều tra, các đồng chí cán bộ, công chức xã được trưng tập tham gia điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019. Đồng chí Giàng A Tỉnh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã Sín Chải chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Ban quản lý chương trình vùng Tủa Chùa tổng kết năm tài chính 2019, triển khai kế hoạch năm 2020
  • Chiều 17/9, Ban Quản lý Chương trình vùng huyện Tủa Chùa tổ chức tổng kết công tác tài chính năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020. Dự buổi lễ có Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy – phó chủ tịch HĐND huyện; thành viên ban quản lý chương trình vùng; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành huyện; đại diện lãnh đạo UBND các xã thuộc vùng dự án.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa trao 101 xuất quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung Thu.
  • Nhân dịp tết trung thu năm 2019, huyện Tủa Chùa đã trao 101 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng gồm: bánh trung thu, kẹo, bánh, sữa…trong đó lãnh đạo phòng Lao động – thương binh và xã hội huyện đã trực tiếp đến trao 35 xuất quà cho các trẻ tại trung tâm y tế huyện Tủa Chùa, động viên các em, mong các em mau tróng khỏi bệnh. Cũng nhân dịp này, tỉnh ta đã trao 20 suất quà cho trẻ em kho khăn tại huyện
  • >> Chi tiết
  • Thị trấn Tủa Chùa “Đêm hội trăng rằm”
  • Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong dịp tết trung thu, tối ngày 12 tháng 9, Ban chấp hành đoàn thị trấn Tủa Chùa tổ chức vui Tết trung thu thi rước đèn Ông sao với chủ đề "Đêm hội trăng rằm". Hoạt động này được tổ chức tạo sân chơi bổ ích và có ý nghĩa cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền.
  • Trang:
    1251-1260 of 1449<  ...  121  122  123  124  125  126  127  128  129  130  ...  >