Tin văn hóa - xã hội
  • Ủy ban nhân dân xã Sính Phình tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010-2020
  • Sáng 09/7, Ủy ban nhân dân xã Sính Phình tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010-2020. Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo.
  • Kỳ họp thứ 9 (bất thường) của Hội đồng nhân dân Thị trấn khóa VI
  • Ngày 10/7, HĐND thị trấn khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 9 (bất thường). Tham dự kỳ họp có lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn, thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và 26 đại biểu HĐND thị trấn khóa VI.
  • Ban Dân tộc tỉnh Điện Biên: Công bố Quyết định thanh tra
  • Ngày 10/7, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Xuân Nam - Phó Trưởng ban làm Trưởng đoàn đã tổ chức công bố Quyết định thanh tra của Trưởng ban Dân tộc tỉnh. Dự buổi công bố Quyết định có đồng Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Dân tộc, Văn phòng HĐND&UBND, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Thanh tra huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn thuộc đối tượng thanh tra.
  • >> Chi tiết
  • UBND thị trấn tổ chức hội nghị sơ kết công tác quân sự - quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2019
  • Sáng ngày 08/07, UBND Thị trấn tổ chức hội nghị sơ kết công tác quân sự - quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, lực lượng quân sự, công an, bảo vệ dân phố thị trấn…
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị sơ kết công tác tài nguyên và môi trường 6 tháng đầu năm 2019; tập huấn về xử lý vi phạm hành chinh trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường
  • Ngày 04/7 và sáng ngày 05/7/2019, Phòng Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tài nguyên và môi trường 6 tháng đầu năm và tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Dự hội nghị có lãnh đạo, công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường và 18 công chức địa chính của 12 xã, thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Bảo hiểm Xã hội huyện Tủa Chùa đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhân ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam
  • Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và UBND tỉnh Điện Biên về tổ chức các hoạt động truyền thông chính sách, pháp luật về BHYT và kỷ niệm ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam (01/7). Bảo hiểm Xã hội huyện Tủa Chùa đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và mỗi người dân về quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ trong việc tổ chức thực hiện chính sách pháp luật về Bảo hiểm y tế.
  • Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Tủa Chùa lần thứ III, năm 2019
  • Ngày 05/7, huyện Tủa Chùa tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III. Dự Đại hội có đồng chí Lò Văn Tiến - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội tỉnh; Đ/c Đỗ Thị Thu Thuỷ - TUV, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội tỉnh; Đ/c Chu Thuỳ Liên - Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh; các đồng chí trong thường trực Huyện uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện cùng 130 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 5 vạn đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Đại biểu Đại hội dân tộc thiểu số huyện Tủa Chùa lần thứ III viếng nghĩa trang liệt sỹ
  • Chiều 4/7 đoàn Đại biểu Đại hội dân tộc thiểu số huyện Tủa Chùa lần thứ III năm 2019 do đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.
  • Phiên họp thứ 28 của thường trực HĐND huyện khóa XX
  • Sáng ngày 02/7, thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 28 - Phiên họp thường lệ tháng 7/2019. Dự Phiên họp có các đồng chí trong thường trực HĐND; đại diện lãnh đạo UBND huyện, Thường trực Ủy ban MTTQ; Phó Trưởng các Ban HĐND, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện
  • >> Chi tiết
  • Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội lần thứ 8, khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2019