Tin văn hóa - xã hội
  • HĐND xã Mường Đun tổ chức kỳ họp thứ 8, HĐND xã khoá XX
  • Sáng ngày 28/6, HĐND xã Mường Đun khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ tám. Dự kỳ họp có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể xã, trưởng 9 thôn, bản, đại diện lãnh đạo Trạm y tế xã, 4 cụm trường và 26 đại biểu HĐND xã.
  • HĐND thị trấn Tủa Chùa tổ chức kỳ họp thứ 8
  • Ngày 28/6, HĐND Thị trấn khóa tổ chức kỳ họp thứ 8 - Kỳ họp thường lệ giữa năm 2019. Dự kỳ họp có các đồng chí đại biểu HĐND thị trấn khóa VI và tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn và xã Sính Phình.
  • HĐND xã Trung Thu tổ chức kỳ họp thứ 8 - Kỳ họp họp thường lệ giữa năm 2019
  • Ngày 26/6, HĐND xã Trung Thu tổ chức kỳ họp thứ 8 - HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ; 24/25 đại biểu HĐND xã và các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã và các trưởng thôn, bản.
  • >> Chi tiết
  • Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính cho cán bộ, công chức cấp huyện, xã năm 2019
  • Sáng 24/6, Sở Nội vụ tỉnh phối hợp với UBND huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2019 cho 81 cán bộ, công chức cấp huyện, xã. Đồng chí Hoàng Tuyết Ban - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu khai mạc.
  • >> Chi tiết
  • UBND thị trấn: Hội nghị rút kinh nghiệm thực hiện lập bản đồ tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ
  • Sáng 21/6, Ủy ban nhân dân thị trấn đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm thực hiện lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ. Dự hội nghị có các đồng chí: Đại tá Lê Tiến Dũng, phó chính ủy bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện ủy - phó chủ tịch UBND huyện; đoàn công tác ban chỉ đạo 515 của tỉnh; đại diện ban chỉ huy quân sự các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh; đại diễn lãnh đạo một số phòng ban huyện; lãnh đạo UBND, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự 12 xã thị trấn.
  • Ban đại diện hội Người cao tuổi huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2021
  • Sáng ngày 10/6, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Hội nghị có Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy - phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng ban huyện; ban công tác Hội người cao tuổi huyện; đại diện lãnh đạo UBND, chủ tịch hội người cao tuôi các xã, thị trấn.
  • UBND huyện Tủa Chùa tổ chức chức phiên họp tháng 5/2019
  • Ngày 31/5, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5/2019 nhằm đánh giá trọng tâm kết quả sản xuất nông nghiệp 5 tháng đầu năm; công tác phòng chống Dịch tả lợn Châu phi, sâu keo mùa thu gây hại trên địa bàn huyện; đánh giá kết quả triển khai các công trình, dự án, tiến độ giải ngân thanh toán các nguồn vốn và quyết toán dự án hoàn thành 5 tháng đầu năm; thống nhất các nội dung trình tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2019 của HĐND huyện.
  • Hội chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa, điểm tựa của người nghèo
  • Trong những năm qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa và các cơ sở hội trong huyện đã phối hợp làm tốt công tác chăm lo đời sống cho những trường hợp khó khăn, tạo điều kiện giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, ổn định đời sống người dân.
  • >> Chi tiết
  • Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND 2 cấp huyện - xã lần thứ 3, nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Mường Đun
  • Ngày 29/5, Thường trực HĐND huyện Tủa Chùa phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Mường Đun tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND 2 cấp huyện - xã lần thứ 3, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có đ/c Nhữ Văn Quảng, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, đ/c Đỗ Thị Luyến, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, đ/c Nguyễn Sỹ Quân, TUV, Bí Thư Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan; các đồng chí Phó Trưởng ban các Ban của HĐND huyện; Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND huyện; các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Mường Đun và Tủa Thàng; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ; đại diện lãnh đạo các Ban của HĐND, công chức Văn phòng - Thống kê các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã Mường Đun…
  • Huyện Tủa Chùa tổ chức Diễn đàn trẻ em 2019
  • Ngày 29/5, UBND huyện và Chương trình phát triển vùng Tủa Chùa phối hợp tổ chức Diễn đàn trẻ em, phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề Trẻ em với các vấn đề về trẻ em. Về dự Diễn đàn có bà Hoàng Tuyết Ban – Phó chủ tịch UBND huyện, đại diên các Phòng, Ban đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Trang:
    1311-1320 of 1449<  ...  127  128  129  130  131  132  133  134  135  136  ...  >