Tin văn hóa - xã hội
  • 8 nghị quyết quan trọng được thông qua tại kỳ họp thứ 9, HĐND huyện Tủa Chùa khóa XX
  • Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, chiều ngày 18/7/2019, kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và tiến hành phiên bế mạc.
  • >> Chi tiết
  • Thường trực Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Tủa Chùa thăm hỏi và tặng quà cho hội viên
  • Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950-15/7/2019) và Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 17/7/2019, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Tủa Chùa làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành hội đã tới thăm hỏi và tặng quà cho 02 hội viên đau yếu trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa và xã Mường Báng.
  • >> Chi tiết
  • Bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 9, HĐND huyện Tủa Chùa khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021
  • Sáng 17/4/2019, Hội đồng nhân dân huyện Tủa Chùa khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 khai mạc kỳ họp thứ 9. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp. Dưới đây, Trang thông tin điện tử huyện Tủa Chùa đăng tải toàn văn bài phát biểu:
  • Hội đồng nhân dân huyện Tủa Chùa khai mạc kỳ họp thứ 9
  • Sáng ngày 17/7, HĐND huyện Tủa Chùa khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 9 - Kỳ họp thường lệ giữa năm 2019. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - TUV, Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo kỳ họp. Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực Ủy ban MTTQ huyện; 30/31 vị đại biểu HĐND huyện khóa XX, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn…
  • >> Chi tiết
  • Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân huyện họp thẩm tra các văn bản trình kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX
  • Ngày 12/7, Ban Dân tộc HĐND huyện tổ chức họp thẩm tra các văn bản trình kỳ họp thứ 9 của HĐND huyện khóa XX. Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND, thành viên Ban Dân tộc HĐND huyện và các đơn vị liên quan... Đồng chí Thào A Sình - Trưởng ban Dân vận, Trưởng ban Dân tộc HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
  • >> Chi tiết
  • Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị hiệp thương kế hoạch giám sát và phản biện xã hội năm 2019
  • Sáng 12/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện đã tổ chức hội nghị hiệp thương kế hoạch giám sát và phản biện xã hội năm 2019. Đồng chí Lý A Tùng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Thường trực HĐND huyện Tủa Chùa: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả các kỳ họp của HĐND
  • Từ đầu nhiệm kỳ 2016-2021 đến nay, thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015, thường trực HĐND huyện Tủa Chùa luôn tích cực nghiên cứu, đổi mới trong công tác tổ chức kỳ họp của HĐND, chất lượng, hiệu lực, hiệu quả các kỳ họp của HĐND huyện không ngừng được nâng lên.
  • >> Chi tiết
  • Hội đồng nhân dân xã Mường Báng khoá 20, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 9 (Kỳ họp bất thường)
  • Sáng 10/7, Hội đồng nhân dân xã Mường Báng khoá 20, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 9 (Kỳ họp bất thường). Dự kỳ họp có Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện uỷ - Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND; Đại biểu HĐND, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể xã.
  • >> Chi tiết
  • UBND huyện tổ chức họp đánh giá tình hình triển khai thực hiện và bàn giải pháp phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu tỷ lệ che phủ rừng trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Chiều ngày 09/7, UBND huyện đã tổ chức họp đánh giá kết quả triển khai thực hiện chỉ tiêu tỷ lệ che phủ rừng, đề ra các giải pháp phấn đấu hoàn thành mục tiêu đến năm 2020 trên địa bàn huyện. Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo, công chức Hạt Kiểm lâm huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tài chính - Kế hoạch và công chức địa chính - nông nghiệp UBND các xã, thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện họp thẩm tra các nội dung trình tại kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX
  • Ngày 10/7, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì, phối hợp cùng các Ban HĐND huyện họp thẩm tra các báo cáo và dự thảo nghị quyết thuộc lĩnh vực kinh tế, xã hội trình tại kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX. Dự họp có các đồng chí: Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban HĐND huyện, Thành viên Ban KT-XH HĐND huyện và một số cơ quan, đơn vị liên quan... Đồng chí Nguyễn Minh Tuân, Phó Chủ tịch HĐND huyện - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Trang:
    1291-1300 of 1449<  ...  125  126  127  128  129  130  131  132  133  134  ...  >