Tin văn hóa - xã hội
  • Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho các bộ công đoàn cơ sở trường học
  • Ngày 12-16/8/2019, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tủa Chùa mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn cho 79 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, ủy viên Ban Chấp hành, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn cơ sở thuộc các đơn vị trường học trong huyện.
  • >> Chi tiết
  • Thường trực HĐND huyện giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết số 06/2013/NQ-HĐND ngày 30/7/2013 của HĐND huyện Tủa Chùa khóa XIX về việc Ban hành quy định về chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên
  • Ngày 14/8, Thường trực HĐND huyện Tủa Chùa giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết số 06/2013/NQ-HĐND ngày 30/7/2013 của HĐND huyện Tủa Chùa khóa XIX về việc Ban hành quy định về chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn huyện từ tháng 8/2013 đến 30/5/2019 trên địa bàn xã Sín Chải. Thành phần tham gia Đoàn giám sát gồm 06 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn. Thành phần của xã làm việc với đoàn các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã và một số cán bộ, công chức liên quan đến nội dung giám sát.
  • Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 tại xã Lao Xả Phình
  • Sáng ngày 08/8, Tổ đại biểu HĐND huyện số 07 đã tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 tại xã Lao Xả Phình. Tham dự Hội nghị TXCT có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn, bản và trên 40 cử tri trên địa bàn xã
  • >> Chi tiết
  • Ủy ban hội liên hiệp thanh niên huyện viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dân huyện
  • Nhân dịp Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024, sáng 8/8, Ủy ban hội liên hiệp thanh niên huyện đã tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ nhân dân huyện.
  • >> Chi tiết
  • Thường trực HĐND huyện họp rút kinh nghiệm tổ chức kỳ họp thứ 9 của HĐND huyện khóa XX
  • Sáng ngày 07/8, thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 29 - Phiên họp thường lệ tháng 8/2019. Dự Phiên họp có các đồng chí trong thường trực HĐND; đại diện lãnh đạo UBND huyện, Thường trực Ủy ban MTTQ; Phó Trưởng các Ban HĐND; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng TC-KH, Phòng Nội vụ, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện; thành viên Đoàn giám sát chuyên đề của thường trực HĐND huyện; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn kiến thức pháp luật
  • Ngày 31/7, UBND xã Sín Chải phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật năm 2019. Dự hội nghị có trên 50 đại biểu bao gồm các đồng chí lãnh đạo xã, trưởng dòng họ và các đồng chí tuyên truyền viên pháp luật, hòa giải viên các thôn, bản trên địa bàn xã.
  • Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa
  • Sáng ngày 31/7, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ gữa năm 2019 tại xã Mường Báng. Dự hội nghị TXCT có các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tủa Chùa, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Mường Báng, đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện và trên 60 cử tri là cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân xã Mường Báng.
  • Truyền thông hưởng ứng ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7 năm 2019
  • Ngày 29/7, Hội LHPN huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức buổi truyền thông phòng, chống mua bán người tại thôn 4, xã Sính Phình với sự tham gia của 95 hội viên, phụ nữ và nhân dân đại diện cho 6 thôn bản trên địa bàn xã.
  • >> Chi tiết
  • Hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7 trên địa bàn xã Mường Đun
  • Ngày 25/7, UBND xã Mường Đun đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7 và trao quà cho 11 gia đình thương binh, liệt sĩ của các cấp, các ngành, cụ thể: 07 suất quà của Chủ tịch nước, 11 suất quà của UBND huyện; quà của Hội chữ thập đỏ huyện và quà của UBND xã.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn về truyền thông thay đổi hành vi và phát triển thị trường vệ sinh
  • Ngày 25/7, tại trường PTDTBT THCS Mường Đun, Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa phối hợp với UBND xã Mường Đun tổ chức tập huấn về truyền thông thay đổi hành vi và phát triển thị trường vệ sinh cho 28 học viên, gồm: Đại diện lãnh đạo UBND xã, Trạm Y tế, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Trưởng thôn, bản, nhân viên y tế thôn…
  • Trang:
    1271-1280 of 1449<  ...  123  124  125  126  127  128  129  130  131  132  ...  >