Tin văn hóa - xã hội
  • Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện khóa XX tại xã Sín Chải
  • Ngày 29/11, Tổ đại biểu số 6, HĐND huyện Tủa Chùa ứng cử tại xã Sín Chải tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XX tại xã Sín Chải. Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã, công chức, Trưởng ban công tác mặt trận thôn và 12 thôn đại diện cho thôn, bản
  • >> Chi tiết
  • Đại biểu HĐND huyện - xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2019 tại thôn Bản Phô, xã Trung Thu
  • Sáng ngày 28/11, Tổ đại biểu HĐND huyện Tủa Chùa và đại biểu HĐND xã Trung Thu tiếp xúc cử tri tại thôn Bản Phô. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực Ủy ban MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể xã và cử tri thôn Bản Phô.
  • >> Chi tiết
  • Xã Mường Đun: Tổng kết công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm 2019
  • Sáng ngày 21/11, UBND xã Mường Đun tổ chức hội nghị tổng kết công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an huyện, Hạt Kiểm lâm, Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND và các ban ngành, đoàn thể xã, trưởng các thôn, bản trên địa bàn xã.
  • Tủa Chùa: Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng đạo đức công vụ năm 2019
  • Ngày 26/11, huyện Tủa Chùa tổ chức Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng đạo đức công vụ năm 2019 cho trên 90 học viên là cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách cấp xã, công chức tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện
  • Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Sính Phình
  • Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2019, ngày 25/11, Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện tại trụ sở xã Sính Phình.
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tủa Chùa
  • Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2019, chiều ngày 21/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Điện Biên tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh, Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện tại thị trấn Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Tổ đại biểu số 4 HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XX tại xã Mường Đun
  • Chiều ngày 21/11/2019, tại Hội trường trụ sở Đảng ủy- HĐND- UBND xã Mường Đun, tổ đại biểu số 4 HĐND huyện Tủa Chùa đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND huyện. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lò Văn Pọm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện và các thành viên Tổ đại biểu số 4, HĐND huyện Tủa Chùa khóa XX; Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn, bản của xã Mường Đun.
  • Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tủa Thàng
  • Sáng ngày 21/11, đại biểu HĐND tỉnh Điện Biên tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện tại xã Tủa Thàng.
  • >> Chi tiết
  • Thị trấn Tủa Chùa tổ chức hội nghị Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2019.
  • Ngày 12/11, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tổ chức hội nghị mở rộng xét gia đình văn hóa năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị trấn, các đồng chí là Trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố trực thuộc thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng hưởng ứng tham gia Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ III, năm học 2019-2020
  • Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa và chi bộ nhà trường, ngày 12/11/2019, Ban Chấp hành Đoàn trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng tổ chức hướng dẫn cho 30 đoàn viên tham gia Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ III, năm học 2019-2020.
  • Trang:
    1211-1220 of 1449<  ...  117  118  119  120  121  122  123  124  125  126  ...  >