Tin văn hóa - xã hội
  • Tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi
  • Sáng ngày 27/04/2021, Hội Nông dân xã Mường Đun tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh (SXKD) giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” giai đoạn 2016 - 2021 (gọi tắt là phong trào).
  • >> Chi tiết
  • Kiểm tra tình hình thực hiện chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội tại thị trấn Tủa Chùa
  • Thực hiện Kế hoạnh số 38/KH–PLĐ ngày 19/02/2021 của UBND huyện Tủa Chùa về việc kiểm tra công tác bảo trợ xã hội, chính sách hỗ trợ tiền điện, cấp giấy chứng nhận hộ nghèo hộ cận nghèo và các chính sách an sinh xã hội năm 2021.
  • >> Chi tiết
  • Họp phản hồi Triển khai câu lạc bộ trẻ em tại cộng đồng
  • Sáng ngày 24/4/2021, Chương trình vùng Tủa Chùa phối hợp với Phòng lao động và Thương binh xã hội huyện Tủa Chùa tổ chức Họp phản hồi triển khai các câu lạc bộ trẻ em tại cộng đồng với sự tham gia của 29 hướng dẫn viên các câu lạc trẻ và đại diện ban bảo vệ trẻ em các xã Mường Báng, Sính Phình, Tủa Thàng, Xá Nhè và Thị trấn.
  • Đoàn giám sát của HĐND huyện giám sát tại xã Huổi Só
  • Sáng ngày 22/4, Đoàn giám sát của HĐND huyện do đồng chí Đào Hồng Lĩnh, UVBTV- Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát kết quả thực hiện nghị quyết số 52 ngày 21/12/2016 của HĐND huyện về tăng cường công tác lãnh đạo trong quản lý quy hoạch xây dựng quản lý tài nguyên đất, khoáng sản, nâng cao hạ tầng kỹ thuật, bảo vệ môi trường giai đoạn 2016-2020 tại xã Huổi Só.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị Hiệp thương lần thứ 3 lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XXI.
  • Vừa qua, Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ 3, lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Chương trình văn nghệ tại xã Lao Xả Phình
  • Tối 15/4, tại xã Lao Xả Phình, Trung tâm Văn hóa Truyền thanh – Truyền hình hoyden phối hợp với UBND xã Lao Xả Phình tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021); ngày quốc tế lao động 01/5; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  • >> Chi tiết
  • Ban dân vận Tỉnh ủy – Đoàn thiện nguyện thành phố Hải phòng trao quà tại xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa
  • Ngày 26/12, Ban dân vận Tỉnh ủy, phối hợp cùng với đoàn thiện nguyện thành phố Hải Phòng đã tổ chức trao quà cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Thu.
  • >> Chi tiết
  • Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp Quốc gia hang động Thẳm Khến, xã Mường Đun
  • Ngày 22/12, tại xã Mường Đun, UBND huyện đã tổ chức lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp Quốc gia hang động Thẳm Khến, xã Mường Đun. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, các ban xây dựng đảng, một số phòng ban, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện, cấp ủy chính quyền cùng đông đảo nhân dân xã Mường Đun.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức Tập huấn kiến thức và kỹ năng chăm sóc trẻ trong “1000 ngày vàng”
  • Từ ngày 14 tới ngày 16 tháng 12 năm 2020 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Chương trình vùng Tủa Chùa phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức Tập huấn kiến thức và kỹ năng chăm sóc trẻ trong 1000 ngày vàng cho 30 cán bộ y tế tại 12/12 xã, thị trấn của huyện.
  • Kiểm tra, giám sát phòng chống tác hại thuốc lá 2020
  • Ngày 8/12, tại Phòng họp 1A – Trụ sở HĐND&UBND huyện Tủa Chùa. Đoàn kiểm tra, giám sát liên ngành về hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá năm 2020 do ông Trần Ngọc Tuyên - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã làm việc với Ban chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá huyện Tủa Chùa.
  • Trang:
    1151-1160 of 1448<  ...  111  112  113  114  115  116  117  118  119  120  ...  >