Tin văn hóa - xã hội
  • Triển khai tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con trên địa bàn huyện.
  • Vừa qua, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện đã xây dựng kế hoạch số 108 triển khai tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2021.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhiệm kỳ đại hội XIII của Đảng – chuyên đề năm 2021
  • Chiều ngày 12/6/2021, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhiệm kỳ đại hội XIII của Đảng – chuyên đề năm 2021. Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện Tủa Chùa có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện.
  • Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt
  • Chiều ngày 11/6, Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy ý kiến nhân sự, giới thiệu ứng cử giữ chức danh UVBTV Đảng ủy- Phó Chủ tịch HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Giao ban khối Tư tưởng – Văn hoá – Khoa giáo 6 tháng đầu năm
  • Ngày 11/6, Huyện uỷ tổ chức hội nghị giao ban khối Tư tưởng – Văn hoá – Khoa giáo nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của khối 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Đ/c Giàng A Páo, Phó bí thư TT huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
  • Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 23
  • Ngày 10/6/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ hội nghị lần thứ 23. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng chí Vùi Văn Nguyện – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • Giao ban khối tư tưởng - văn hóa - khoa giáo 6 tháng đầu năm 2021
  • Thực hiện Chương trình công tác tháng 6/2021, sáng ngày 11/6/2021 Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban Khối Tư tưởng - Văn hóa - Khoa giáo 6 tháng đầu năm 2021. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Kế hoạch thực hiện lộ trình nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện năm 2021
  • Ngày 07/6/2021, UBND huyện đã ban hành Quyết định số 546 phê duyệt Kế hoạch thực hiện lộ trình nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện năm 2021.
  • >> Chi tiết
  • Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Điện Biên kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Tủa Chùa.
  • Ngày 07/6/2021, Cùng với đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ. Đồng Chí Vừ A Sử - Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị giao ban công tác Dân vận 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
  • Ngày 8/6, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị giao ban công tác Dân vận 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Vùi Văn Nguyện, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội huyện.
  • Trang:
    1091-1100 of 1448<  ...  105  106  107  108  109  110  111  112  113  114  ...  >