Tin văn hóa - xã hội
  • Đoàn kiểm tra của tỉnh ủy về công tác phòng chống dịch Covid-19
  • Ngày 7/6, Đoàn kiểm tra của tỉnh ủy do đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • UBND huyện Tủa Chùa: Phiên họp tháng 6/2021
  • Ngày 4/6, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức phiên họp tháng 6 nhằm đánh giá trọng tâm tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
  • Phiên họp thứ 53 của Thường trực HĐND huyện khoá XX
  • Ngày 3/6, Thường trực HĐND huyện khóa XX đã tổ chức phiên họp lần thứ 53 nhằm đánh giá kết quả hoạt động tháng 5 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2021 của HĐND, các ban của HĐND huyện và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng khác. Dự phiên họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Phòng Nội vụ; các Ban của HĐND; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện. Đ/c Giàng A Páo, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.
  • >> Chi tiết
  • Bảo hiểm xã hội huyện Tủa Chùa đẩy mạnh tuyên truyền từ ngày 1-6, người dân được dùng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng bảo hiểm xã hội số - VssID để đi khám chữa bệnh
  • Ngày 31-5, bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã ban hành Công văn số 1493/BHXH-CSYT về việc sử dụng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID để khám chữa bệnh BHYT ngay sau khi nhận được công văn Bảo hiểm xã hội huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và cài đặt ứng dụng cho người tham gia trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Huổi Só
  • Ngày 01/6, Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Huổi Só.
  • >> Chi tiết
  • Hội dồng nhân dân thị trấn họp bàn chuẩn bị cho Kỳ họp thứ hai HĐND thị trấn khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026
  • Sáng ngày 01/6, Thường trực HĐND thị trấn đã tổ chức cuộc họp Liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình, thời gian chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thị trấn lần thứ hai khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.
  • >> Chi tiết
  • Người hút thuốc lá có nguy cơ mắc COVID-19 cao gấp 1,5 lần so với người không hút và dễ trở nặng khi nhiễm vius.
  • COVID-19 tấn công và làm suy yếu phổi, khiến những người hút thuốc lá cũng như hút thuốc lá thụ động tăng nguy cơ mắc và trầm trọng hơn các bệnh nền, khiến người nhiễm SARS-CoV-2 có nguy cơ tử vong cao hơn.
  • >> Chi tiết
  • Ủy ban bầu cử thị trấn công bố danh sách những người trúng cử HĐND thị trấn khóa VII nhiệm kỳ 2021-2026
  • Chiều 31/5/2021, Ủy ban Bầu cử thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức hội nghị công bố kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn khóa VII nhiệm kỳ 2021-2026.
  • >> Chi tiết
  • Khối thi đua các trường THCS trong huyện, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, Khen thưởng năm học 2020-2021
  • Sáng ngày 27/05/2021, tại Trường THCS Thị Trấn, Khối thi đua các trường THCS, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, Khen thưởng năm học 2020-2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Thường trực Hội đồng Thi đua, Khen thưởng ngành; chuyên viên phụ trách tổ chuyên môn THCS; đại diện lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn huyện. Đồng chí Trương Văn Hùng - Hiệu trưởng Trường THCS Thị Trấn, Trưởng khối thi đua chủ trì Hội nghị.
  • Trang:
    1101-1110 of 1448<  ...  106  107  108  109  110  111  112  113  114  115  ...  >