Tin văn hóa - xã hội
  • HĐND xã Huổi Só nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Nhất
  • Ngày 28/6/2021, HĐND xã Huổi Só khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Nhất. Đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa dự và chỉ đạo kỳ họp.
  • Đoàn kiểm tra của Huyện ủy kiểm tra quy chế dân chủ tại xã Lao Xả Phình
  • Trong 05 ngày 21 và 25/6/2021, Đoàn Kiểm tra của Huyện ủy do đồng chí Vì A Mạnh - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra việc thực hiện dân chủ đối với Đảng ủy xã Lao Xả Phình.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 6
  • Ngày 24/6/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị lần thứ 6; tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XVIII; đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Tuyên truyền công tác bảo vệ và phát huy giá trị các địa điểm đẹp, độc đáo và định hướng phát triển du lịch
  • Nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức bảo tồn các địa điểm đẹp, độc đáo, đồng thời định hướng phát triển du lịch trên địa bàn. Trong hai ngày 18 và 19/6/2021, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tủa Chùa đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền các xã Sính Phình, Tả Phìn tổ chức tuyên truyền cho nhân dân thôn Háng Sung 1, Háng Sung 2, xã Tả Phìn và nhân dân thôn 1, thôn 4, xã Sính Phình.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị lần thứ 7, Ủy ban Mặt trấn Tổ quốc thị trấn khóa IX nhiệm kỳ 2019-2024
  • Chiều ngày 22/6/2021, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Tủa Chùa khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 7 để giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Tủa Chùa khóa IX nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Tủa Chùa và các đồng chí là Ủy viên Ủy Ban MTTQ Thị trấn nhiệm kỳ 2019-2024.
  • Chợ đêm, phiên chợ độc đáo nơi vùng cao Tủa Chùa
  • Huyện Tủa Chùa hiện có 3 địa phương có chợ phiên gồm: Tả Sìn Thàng, Xá Nhè và chợ phiên thị trấn Tủa Chùa. Khoảng 3 năm trở lại đây, tại chợ thị trấn đã hình thành phiên chợ đêm được họp vào tối thứ 7 hàng tuần. Phiên chợ hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách gần xa khi đến với huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Khảo sát xây dựng đề án chi tiết phát triển du lịch tỉnh Điện Biên đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030
  • Thực hiện công văn số 1614 ngày 1/6/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về việc xây dựng đề án chi tiết phát triển du lịch tỉnh Điện Biên đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030. Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh đã phối hợp với đơn vị tư vấn và chuyên gia đến khảo sát thực trạng, tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch trên địa bàn các huyện: Mường Ẳng, Tủa Chùa, Tuần Giáo, Mường Nhé, Mường Chà và thành phố Điện Biên Phủ
  • >> Chi tiết
  • Lãnh đạo UBND huyện thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh, truyền hìnhnhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
  • Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể viên chức Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh, truyền hình huyện.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
  • Sáng 15/6, Ủy ban Bầu cử tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự tại điểm cầu của tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử tỉnh, các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ủy ban Bầu cử tỉnh. Dự Hội nghị tại điểm cầu Tủa Chùa có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ủy ban Bầu cử cấp huyện và xã.
  • Trang:
    1081-1090 of 1448<  ...  104  105  106  107  108  109  110  111  112  113  ...  >