Tin văn hóa - xã hội
  • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tủa Chùa kiểm tra công tác quản lý, sử dụng các nguồn quỹ vận động tại thị trấn Tủa Chùa
  • Sáng ngày 26/7/2021, Đoàn Kiểm tra của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa do đồng chí Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra trực tiếp tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam thị trấn về công tác vận động, quản lý và sử dụng các loại quỹ, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 giai đoạn từ tháng 01/2019-30/6/2021.
  • >> Chi tiết
  • Huyện đoàn Tủa Chùa: Sôi nổi các hoạt động tình nguyện “Ngày Chủ nhật xanh25/7” hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021)
  • Ngày 25/7/2021, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Tủa Chùa đồng loạt tổ chức các hoạt động tình nguyện “Ngày Chủ nhật xanh 25/7” hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021).
  • >> Chi tiết
  • Đoàn xã Tả Sìn Thàng và Đoàn xã Trung Thu huy động lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện hỗ trợ xây dựng điểm trường mầm non tại thôn, bản.
  • Tiếp tục thực hiện chuỗi các hoạt động Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2021 do Huyện đoàn Tủa Chùa triển khai. Trong tháng 7 năm 2021, Đoàn xã Tả Sìn Thàng và Đoàn xã Trung Thu đã tổ chức huy động hơn 50 đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện hỗ trợ xây dựng điểm trường mầm non tại thôn Páo Tỉnh Làng 2 (xã Tả Sìn Thàng) và thôn Trung Phàng Khổ (xã Trung Thu)
  • >> Chi tiết
  • Câu lạc bộ Người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe – Sống có ích" thôn Bản Ten gìn giữ những nét đẹp độc đáo, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc
  • Nhiều năm trở lại đây, Chi hội Người cao tuổi thôn Bản Ten, thị trấn Tủa Chùa đã tích cực thực hiện phong trào thi đua của hội cấp trên phát động,gìn giữ những nét đẹp độc đáo, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, mang lại những giá trị tinh thần cho người dân nơi đây.
  • >> Chi tiết
  • Đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ tại xã Sính Phình, Trung Thu
  • Sáng 21/7/2021, đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ tại xã Sính Phình, Trung Thu.
  • Tổ Đại biểu số 1, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tủa Chùa
  • Ngày 20/7/2021, Tổ Đại biểu số 1, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham gia buổi tiếp xúc có do đồng chí Vùi Văn Nguyện,TUV, Bí Thư huyện ủy, cùng các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri Tổ dân phố Thắng Lợi 1 và Tổ dân phố Thắng Lợi 2 thị trấn Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021
  • Sáng ngày 19/7/2021, Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về Sơ kết công tác Hội Cựu chiến binh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự tại điểm cầu huyện Tủa Chùa có lãnh đạo Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa khóa VI nhiệm kỳ 2017-2022, các đồng chí là Chủ tịch Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn. Đồng chí Thiếu Tướng Lưu Trọng Lư - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên chủ trì Hội nghị.
  • Hội nghị Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tủa Chùa lần thứ 6
  • Ngày 16/7/2021, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị lần thứ 6 nhằm đánh giá kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể huyện, các đồng chí Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19
  • Ngày 14/7/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên đã trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Tủa Chùa bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.
  • Trang:
    1051-1060 of 1448<  ...  101  102  103  104  105  106  107  108  109  110  ...  >