Tin văn hóa - xã hội
  • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Trung Thu
  • Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Hai, HĐND tỉnh khóa XV, ngày 24/8/2021, đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên cùng các thành viên Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tủa Chùa đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Trung Thu.
  • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Tủa Thàng
  • Ngày 24/8/2021, đồng chí Lò Văn Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên cùng các thành viên Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tủa Chùa đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Tủa Thàng.
  • >> Chi tiết
  • Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định kiểm tra công tác tổ chức xây dựng Đảng tại Đảng bộ huyện Tủa Chùa
  • Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/BTCTU ngày 12/5/2021 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Điện Biên, chiều ngày 23/8/2021, Đoàn Kiểm tra của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Phan Bá Hùng - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn tổ chức công bố quyết định kiểm tra công tác tổ chức xây dựng Đảng đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa.
  • Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 28
  • Ngày 23/8/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ hội nghị lần thứ 28. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lò Văn Phương - UV BTV, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban xây dựng Đảng tỉnh phụ trách, theo dõi huyện; đồng chí Vùi Văn Nguyện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • UBND huyện làm việc với Ban Quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Điện Biên
  • Ngày 23/8/2021, Đoàn công tác Ban Quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Điện Biên do đồng chí Nguyễn Việt Phương - Giám đốc BQLDA các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến và làm việc tại huyện Tủa Chùa về việc triển khai xây dựng hệ thống cấp nước bổ sung của nhà máy nước huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • UBND huyện họp triển khai dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tỉnh Điện Biên giai đoạn 2014-2020 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Thực hiện Công văn số 1085/SCT-BQLDA ngày 05/8/2021 của Sở Công thương tỉnh Điện Biên về việc triển khai dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tỉnh Điện Biên giai đoạn 2014-2020. Sáng ngày 23/8/2021, Đoàn Công tác của Sở Công Thương tỉnh Điện Biên do đồng chí Đoàn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án công trình làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Tủa Chùa để thống nhất các nội dung liên quan đến việc triển khai dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tỉnh Điện Biên giai đoạn 2014-2020 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn đào tạo giảng viên nguồn về sáng kiến trường học an toàn cho các cán bộ giáo dục
  • >> Chi tiết
  • Chương trình vùng Tủa Chùa tổ chức hướng dẫn về quản lý các tổ nhóm tại cộng đồng
  • Trong 02 ngày (ngày 12, 13/8/2021), tại Trung tâm Văn hoá huyện, Chương trình vùng Tủa Chùa đã tổ chức hướng dẫn về quản lý nhóm cho Trưởng các ban phát triển thôn và thành viên Ban Quản lý dự án thuộc các xã Mường Báng, Sính Phình, Tủa Thàng, Xá Nhè và thị trấn.
  • Trang:
    1011-1020 of 1448<  ...  97  98  99  100  101  102  103  104  105  106  ...  >