Tin văn hóa - xã hội
  • Hội LHPN thị trấn Tủa Chùa tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
  • Thời gian qua, Hội LHPN thị trấn Tủa Chùa đã thực hiện có hiệu quả công tác Hội và phong trào phụ nữ. Tổ chức, xây dựng nhiều mô hình kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2021).
  • >> Chi tiết
  • Họp Ban Chỉ đạo diễn tập ứng phó cháy rừng - tìm kiếm cứu nạn xã Tủa Thàng năm 2021
  • Chiều 18/10, Ban Chỉ đạo diễn tập của huyện đã họp, thống nhất kế hoạch tổ chức diễn tập ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn cho xã Tủa Thàng năm 2021. Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBDN huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên khảo sát du lịch tại huyện Tủa Chùa
  • Ngày 16/10, Đoàn khảo sát của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên do đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc SởVăn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn đã đến khảo sát, đánh giá hiện trạng di tích, điểm có tiềm năng phát triển du lịch tại huyện Tủa Chùa.
  • Thẩm định xã Tả Sìn Thàng đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế xã năm 2021
  • Ngày 12/10/2021, tại Trạm y tế xã Tả Sìn Thàng Hội đồng thẩm định xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã năm 2021 đã tiến hành thẩm định xã Tả Sìn Thàng về kết quả thực hiện Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã năm 2021. Tham gia Hội đồng thẩm định có đồng chí Đồng Thị Hồng Nhung đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên, các thành viên Hội đồng thẩm định và cán bộ nhân viên Trạm Y tế xã Tả Sìn Thàng.
  • >> Chi tiết
  • Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025
  • Ngày 08/10/2021, Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 và các văn bản mới của Trung ương. Tham dự tại Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn; lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư, phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Mường Báng tổ chức Hội nghị triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh
  • Sáng ngày 29/9/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mường Báng tổ chức Hội nghị triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng. Tới dự,Chỉ đạo và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Thào A Sình - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, Đảng ủy viên, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã; đảng viên chi bộ Quân sự, chi bộ Công an; Bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng các thôn bản trên địa bàn.
  • Trang:
    971-980 of 1448<  ...  93  94  95  96  97  98  99  100  101  102  ...  >