Tin văn hóa - xã hội
  • Hội LHPN thị trấn: Tích cực tuyên truyền, vận động Hội viên phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường
  • Nhằm tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị trấn tích cực tuyên truyền, vận động hội viên tham gia các phong trào bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng cuộc sống và các tiêu chí trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới.
  • >> Chi tiết
  • Xã Mường Báng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác MTTQVN, HLHPN và ĐTNCSHCM năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
  • Ngày 24/12, tại trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Mường Báng, Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã Mường Báng đã phối hợp cùng tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự, chỉ đạo Hội nghị các đồng chí Vi Thu Hằng - Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Tổ chức chính trị - xã hội huyện, Thường trực Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, Trưởng, phó đoàn thể xã và đại điện các đoàn thể tại các thôn, bản trên địa bàn xã Mường Báng.
  • >> Chi tiết
  • Trang: