Tin văn hóa - xã hội
  • Huyện Tủa Chùa tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Điện Biên năm 2021
  • Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/BTGTU ngày 06/4/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Điện Biên về việc tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Điện Biên năm 2021. Ngày 09/11/2021, Đoàn báo cáo viên huyện Tủa Chùa đã tham gia Hội thi.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021.
  • Sáng ngày 02/11/2021, Thị trấn phối hợp với Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện tổ chức Hội nghị tập huấn rà soát điều tra hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, cán bộ, công chức Thị trấn; các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận ở 17 Tổ dân phố, thôn bản trực thuộc Thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Nhiều giải pháp nâng cao chất lượng "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư huyện Tủa Chùa
  • Để "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”năm 2021 ở khu dân cư trên địa bàn huyện được diễn ra vui tươi, phấn khởi. Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc các cấp trên địa bàn huyện đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng và ý nghĩa đặc biệt của sự kiện chính trị quan trọng này.
  • Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4
  • Ngày 2/11/2021, Hội đồng GDQP&AN huyện Tủa Chùa tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 trong cơ quan, tổ chức Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội Khóa 1 năm 2021.
  • >> Chi tiết
  • Hội Người cao tuổi huyện Tủa Chùa đẩy mạnh phong trào“Tuổi cao gương sáng”
  • Thực hiện phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”, những năm qua Hội viên NCT huyện Tủa Chùa luôn gương mẫu trong các phong trào thi đua, phát triển kinh tế, tham gia hoạt động văn hóa xã hội, góp phần bảo vệ trật tự an ninh xã hội,trở thành những tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ noi theo.
  • >> Chi tiết
  • Công tác Bầu cử Trưởng thôn Bản Bó, Thị trấn Tủa Chùa, nhiệm kỳ 2021- 2026.
  • Thực hiện kế hoạch số 772 ngày 11/10/2021 của UBND Thị trấn Tủa Chùa về việc triển khai công tác bầu cử Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn Thị trấn Tủa Chùa.
  • Họp Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục, thể thao huyện lần thứ X, năm 2021
  • Chiều ngày 01/11, Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục, thể thao huyện lần thứ X năm 2021 tổ chức họp để thống nhất nội dung, chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội thể dục, thể thao lần thứ X của huyện. Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục, thể thao huyện chủ trì cuộc họp.
  • Trang:
    951-960 of 1448<  ...  91  92  93  94  95  96  97  98  99  100  ...  >