Tin văn hóa - xã hội
  • Hội nghị Ban chấp hành mở rộng Lần thứ 22 , nhiệm kỳ 2017-2022
  • Ngày 29/10/2021, Hội Cựu Chiến binh (CCB) thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành ( mở rộng) Lần thứ 22, nhiệm kỳ 2017-2022.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa: Chuẩn bị cho ngày hội đại đoàn kết đảm bảo an toàn phòng, chống dịch
  • Hướng tới ngày hội Đại đoàn kết toàn dân 18/11/2021, trước diễn biến còn phức tạo của dịch Covid 19, nhằm tổ chức tốt cho các hoạt động của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân, UBMTTQVN huyện Tủa Chùa đã và đang triển khai đồng bộ nhiều biện pháp thiết thực và hiệu quả, để ngày hội đại đoàn kết toàn dân diễn ra an toàn, ý nghĩa.
  • >> Chi tiết
  • Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức ngày hội điểm Đại đoàn kết toàn dân năm 2021
  • Ngày 28/10/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sín Chải tổ chức Ngày hội điểm Đại đoàn kết toàn dân năm 2021 tại thôn Sín Chải, xã Sín Chải nhân kỷ niệm 91 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021). Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, phụ trách huyện Tủa Chùa; đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện….
  • Họp Ban Chỉ đạo triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021
  • Chiều ngày 28/10/2021, UBND huyện tổ chức họp Ban Chỉ đạo triển khai Kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021 và quy trình xác định hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình giai đoạn 2022-2025 trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Ông Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • >> Chi tiết
  • Họp thống nhất phương án giải quyết tranh chấp Địa giới hành chính giữa xã Tả Sìn Thàng với xã Lao Xả Phình
  • Chiều ngày 28/10/2021, UBND huyện tổ chức Họp thống nhất phương án giải quyết tranh chấp Địa giới hành chính giữa xã Tả Sìn Thàng với xã Lao Xả Phình. Tham ra cuộc họp có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Công an, Hạt kiểm lâm huyện; Văn phòng HĐND và UBND huyện; Phòng Nội vụ, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; Ban tiếp công dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tả Sìn Thàng và xã Lao Xả Phình. Đồng chí Nguyễn Minh Tuân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • >> Chi tiết
  • Ban Thường vụ Tỉnh uỷ họp trực tuyến với Ban Thường vụ các huyện, thị xã, thành phố về công tác phòng chống dịch Covid-19
  • Chiều ngày 28/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã tổ chức họp trực tuyến với Ban Thường vụ Huyện uỷ các huyện, thị xã, thành phố về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng -Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ chủ trì cuộc họp. Đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì tại điểm cầu huyện Tủa Chùa, tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn nâng cao hiệu quả tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh
  • Ngày 26/10/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên đã tổ chức tập huấn trực tuyến về nâng cao hiệu quả tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thục tục hành chính trên Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh cho cán bộ công chức, viên chức cấp huyện, xã trên địa bàn toàn tỉnh.
  • Đoàn giám sát HĐND huyện giám sát công trình tại xã Tả Phìn
  • Thực hiện chương trình giám sát thường xuyên của Thường trực HĐND huyện về việc: “Chấp hành pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng các công trình, dự án khởi công mới năm 2021 thuộc nguồn vốn cân đối ngân sách huyện và vốn sự nghiệp giáo dục” trên địa bàn huyện Tủa Chùa, ngày 25/10, Đoàn giám sát của HĐND huyện do đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn giám sát đã thực hiện giám sát trực tiếp công trình sửa chữa, cải tạo, nâng cấp trường Mầm non và PTDTBTTH Tả Phìn, xã Tả Phìn do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm chủ đầu tư.
  • Trang:
    961-970 of 1448<  ...  92  93  94  95  96  97  98  99  100  101  ...  >