Tin văn hóa - xã hội
  • Huyện Tủa Chùa xây dựng kế hoạch, thực hiện Đề án tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2021-2025
  • Căn cứ quyết định số 1008 ngày 02/6/2016 của Thủ tướng Chính phủ và kế hoạch số 831 ngày 31/3/2021 của UBND tỉnh, UBND huyện Tủa Chùa xây dựng kế hoạch, thực hiện Đề án tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2021-2025.
  • Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 21
  • Ngày 27/5/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ hội nghị lần thứ 21. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng chí Vùi Văn Nguyện – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá. Hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25 - 31/5/2021
  • Hút thuốc lá ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, tăng nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm đến tính mạng, hút thuốc cũng góp phần gây ra nhiều loại bệnh ung thư và các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Thuốc lá đang là nỗi ám ảnh, gieo giắt bao cái chết chỉ vì cầm trên tay điếu thuốc.
  • Tủa Chùa Công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Chiều ngày 27/5/2021, Ủy ban bầu cử huyện Tủa Chùa đã công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
  • >> Chi tiết
  • Đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV- Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo Bầu cử huyện đã kiểm tra tình hình bầu cử tại một số đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện.
  • Sáng ngày 23/5, ngay sau khi thực hiện quyền công dân của mình đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo Bầu cử huyện đã đến kiểm tra tình hình bầu cử tại một số đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra tình hình bầu cử một số xã
  • Ngày 23/5, cùng với cử tri trong tỉnh, cử tri huyện ta đã nô nức tham gia Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến kiểm tra tình hình bầu cử tại các xã Sính Phình, Tả Phìn, Tả Sìn Thàng, Sín Chải và xã Mường Báng.
  • >> Chi tiết
  • Tủa Chùa rộn ràng ngày Bầu cử đại biểu QH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
  • Đúng 07 giờ sáng ngày, 23/5, tất cả các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã đồng loạt tiến hành khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  • >> Chi tiết
  • Đ/c Vùi Văn Nguyện, Bí thư Huyện ủy dự khai mạc và bỏ phiếu tại tổ bầu cử số 5, trị trấn Tủa Chùa
  • Sáng ngày 23/5, đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo Bầu cử huyện đã dự khai mạc bầu cử và trực tiếp bỏ phiếu thực hiện vai trò của người cử tri tại tổ bầu cử số 5, thị trấn Tủa Chùa.
  • Trang:
    1111-1120 of 1448<  ...  107  108  109  110  111  112  113  114  115  116  ...  >