Tin văn hóa - xã hội
  • Tủa Chùa hoàn thành công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
  • Đến sáng nay ngày 22/5, việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã hoàn thành.
  • >> Chi tiết
  • Khối thi đua các trường Mầm non trong huyện, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, Khen thưởng năm học 2020-2021
  • Sáng ngày 21/05/2021, tại Trường Mầm non Sơn Ca, Khối thi đua các trường Mầm non, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, Khen thưởng năm học 2020-2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Thường trực Hội đồng Thi đua, Khen thưởng ngành; chuyên viên phụ trách tổ chuyên môn mầm non; đại diện lãnh đạo các trường mầm non trên địa bàn huyện. Đồng chí Vũ Thị Thắm - Hiệu trưởng Trường MN Sơn Ca, Trưởng khối thi đua chủ trì Hội nghị.
  • Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa tập trung phát triển kinh tế, giảm nghèo
  • Một trong những việc làm cụ thể được hội cựu chiến binh huyện Tủa Chùa thực hiện có hiệu quả trong phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu, làm theo lời Bác đó là thi đua phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Hiện nay, toàn huyện đã có 30 mô hình phát triển kinh tế do hội viên cựu chiến binh làm chủ.
  • >> Chi tiết
  • Ban vận động cứu trợ huyện bàn giao 45 triệu đồng cho ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19
  • Ngày 20/5, ban vận động “Cứu trợ” huyện đã bàn giao số tiền 45 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid huyện Tủa Chùa để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn.
  • >> Chi tiết
  • Tủa Chùa tổ chức xét công nhận tốt nghiệp THCS năm học 2020-2021 sớm hơn so với kế hoạch do dịch Covid-19
  • Để chủ động hoàn thành nhiệm vụ năm học sớm hơn so kế hoạch, do tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Ngày 14/5/2021 tại các trường THCS, PTDTBT THCS trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện; Trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng; Trường THCS và THPT Quyết Tiến; Trung tâm GDNN-GDTX huyện, tổ chức xét công nhận tốt nghiệp THCS và bổ túc THCS năm học 2020 - 2021.
  • Xác định và thực hiện cách ly các trường hợp F1, F2
  • Hiện nay trên địa bàn tỉnh, nhiều đơn vị đang lúng túng, khó khăn trong việc xác định và thực hiện cách ly các trường hợp F1, F2. Để kịp thời trong công tác phòng chống dịch, ngày 19/5/2021, Sở Y tế đã ban hành văn bản số 753/SYT-NVY về hướng dẫn xác định và thực hiện cách ly các trường hợp F1, F2 trên địa bàn tỉnh Điện Biên
  • >> Chi tiết
  • Ủy ban bầu cử tỉnh giám sát, kiểm tra công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại Tủa Chùa
  • Ngày 19/5, Đoàn giám sát của Ủy ban bầu cử tỉnh do đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Ngành Giáo dục Tủa Chùa chung tay cùng huyện Nậm Pồ phòng, chống dịch Covid-19
  • Nhằm chia sẻ những khó khăn cùng nhân dân huyện Nậm Pồ đang ngày, đêm gồng mình phòng, chống dịch Covid-19. Chiều ngày 17/05/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa chuyển 20 triệu VNĐ, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Nậm Pồ.
  • >> Chi tiết
  • UBMTTQVN huyện Tủa Chùa: Tổ chức phát động quyên góp ủng hộ, chung tay cùng huyện Nậm Pồ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
  • Trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh nói chung, huyện Nậm Pồ nói riêng đã ghi nhận nhiều ca dương tính với SARS-COV2, nhiều trường hợp F1 đã phải cách ly tập trung. Tại các cơ sở cách ly tập trung điều kiện cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế và các điều kiện thiết yếu tại khu cách ly còn nhiều thiếu thốn. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, thống nhất của Thường trực HĐND, UBND huyện. Chiều ngày 18/5/2021 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa phối hợp với UBND huyện tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ, chung tay cùng huyện Nậm Pồ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
  • >> Chi tiết
  • Thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19” của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện. Sáng ngày 18/5/2021 Văn phòng HĐND-UBND huyện tổ chức Lễ phát động cán bộ, công chức, viên chức tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.
  • Tham dự có đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng HĐND-UBND huyện.
  • Trang:
    1121-1130 of 1448<  ...  108  109  110  111  112  113  114  115  116  117  ...  >