• Hội nghị Ban chấp hành mở rộng Lần thứ 22 , nhiệm kỳ 2017-2022
  • Thời gian đăng: 01/11/2021 07:03:56 AM
  • Ngày 29/10/2021, Hội Cựu Chiến binh (CCB) thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành ( mở rộng) Lần thứ 22, nhiệm kỳ 2017-2022.
  • Tham dự Hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Thị trấn; các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, chi hội trưởng, chi hội phó ở 17 chi hội trực thuộc Hội CCB thị trấn.

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Hội CCB Thị trấn đã xem xét để  kết nạp 1 đồng chí hội viên mới, xóa tên 01 hội viên do chấp hành không nghiêm Điều lệ Hội CCB Việt Nam; lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm ứng cử chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB  thị trấn khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027( theo quy trình 5 bước); Đánh giá kết quả công tác Hội trong 10 tháng qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2021.

20211029_153304.jpg

Đ/c Nguyễn Công Thuận – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy , Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu tại Hội nghị

Theo đó, từ đầu năm 2021 đến nay,Cán bộ hội viên Hội CCB Thị trấn đã phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia góp ý xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ Nhân dân; thực hiện tốt việc giám sát, phản biện xã hội; tham gia thực hiện các chính sách an sinh xã hội có liên quan đến CCB; phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cơ quan Quân sự địa phương và các đoàn thể thị trấn giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ, gặp gỡ động viên 9 thanh niên lên đường nhập ngũ với số tiền trên 2 triệu đồng; Phối hợp làm  chế độ mai táng phí cho 3 hội viên từ trần, 3 hội viên được hưởng chế độ trợ cấp 1 lần theo Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ, đổi mã thẻ BHYT theo Nghị định 150 ( từ mã 4 sang mã 2) cho 65 hội viên; ủng hộ được 4.650.000 đ (quỹ vắc xin -19 và triệu phần quà ) do các cấp phát động… Thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục động viên cán bộ, hội viên phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”;rà soát, vận động kết nạp hội viên mới; phối hợp với các ban ngành đoàn thể thực hiện tốt việc rà soát hộ nghèo, tuyên truyền vận động nhân dân về phòng chống và tham gia đi tiêm vắc xin Covi-19….; chủ động tham mưu cho Thường trực Đảng ủy thị trấn và Hội CCB huyện về công tác Cán bộ, xây dựng văn kiện, chuẩn bị tốt về mọi mặt để tổ chức Đại hội Hội CCB thị trấn khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027 vào quý 1 năm 2022.

• Nguyễn Phẩm - UBND Thị trấn