Tin văn hóa - xã hội
  • Kiểm tra công tác bầu cử tại đơn vị bầu cử số 7 gồm xã Lao Xả Phình và Trung Thu
  • Ngày 17/5, đoàn công tác của huyện do đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Lao Xả Phình và xã Trung Thu. Cùng đi có đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện Chánh Văn phòng Huyện ủy; cán bộ Phòng Nội vụ, cán bộ được phân công xuống giúp xã về công tác bầu cử.
  • >> Chi tiết
  • Phòng GD&ĐT huyện, tiếp tục đồng hành cùng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19
  • Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục phát động công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành ủng hộ nguồn nhân lực, vật lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
  • >> Chi tiết
  • Kiểm tra tình hình triển khai, thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
  • Sáng ngày 14/5/2021, Đoàn kiểm tra huyện Tủa Chùa do đồng chí Vùi Văn Nguyện - TUV, Bí thư huyện ủy- Trưởng ban chỉ đạo bầu cử huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra về tiến độ triển khai, thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại thị trấn Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Họp trực tuyến tỉnh uỷ với các địa phương về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid 19
  • Ngày 15/5, Tỉnh ủy tổ chức họp khẩn trực tuyến với các huyện, thị xã, thành phố bàn về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đc Nguyễn Văn Thắng, Bí thư tỉnh uỷ chủ trì cuộc họp. Tại điểm cầu huyện Tủa Chùa, đ/c Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực huyện Uỷ chù trì cuộc họp.
  • >> Chi tiết
  • Phòng tránh đuối nước trẻ em, trách nhiệm không của riêng ai
  • Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động vui chơi của trẻ trong đó có bơi lội. Tuy nhiên, tình trạng trẻ em bị tai nạn thương tích, nhất là tai nạn đuối nước, đe dọa trực tiếp đến tính mạng các em vẫn diễn biến phức tạp, cần sự quan tâm của toàn xã hội.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Để thực hiện tốt công tác bầu cử trên địa bàn thị trấn, sáng ngày 12/5, Ủy ban bầu cử (UBBC) thị trấn Tủa Chùa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
  • >> Chi tiết
  • Cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
  • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào ngày Chủ nhật, ngày 23/5/2021. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh, của huyện, nhằm lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới, góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chỉ còn hơn 10 ngày nữa, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cả hệ thống chính trị trên địa bàn đang khẩn trương gấp rút chuẩn bị tốt nhất các điều kiện về cơ sở vất chất, kỹ thuật và đặc biệt đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng đến cử tri, nhân dân với mong muốn tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.
  • >> Chi tiết
  • Phiên họp thứ 4: Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
  • Ngày 10/5, Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã họp báo cáo tình hình triển khai công tác bầu cử trên địa bàn huyện. Dự phiên họp có đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV, Bí thư huyện ủy, Đồng chí Đào Hồng Lĩnh, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí thành viên Ủy ban bầu cử huyện và các xã-thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVTập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Ngày 10/05, Ủy ban bầu cử huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho thành viên ủy ban bầu cử huyện; tổ giúp việc ủy ban bầu cử huyện, Trưởng ban công tác bầu cử, Chủ tịch ủy ban bầu cử, Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ và cán bộ trực tiếp làm công tác bầu cử các xã, thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Thị trấn Tủa Chùa Họp khẩn trong đêm triển khai về công tác phòng chống Covid-19
  • Trước diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp, Đêm 9/5, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn đã tổ chức cuộc họp khẩn để triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Phạm Ngọc Điện –HUV- Bí thư Đảng ủy thị trấn Chủ trì cuộc họp.
  • Trang:
    1131-1140 of 1448<  ...  109  110  111  112  113  114  115  116  117  118  ...  >