• VKSND huyện Tủa Chùa triển khai công tác năm 2022
  • Thời gian đăng: 12/01/2022 07:37:11 PM
  • Ngày 11/01/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vi Văn Hải – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên; Đồng chí Phan Anh Tuấn – Trưởng phòng 2 VKSND tỉnh Điện Biên; Đồng chí Triệu Thị Nga-Trưởng phòng Thanh tra-Khiếu tố VKSND tỉnh Điện Biên, cùng toàn thể lãnh đạo, công chức và người lao động VKSND huyện Tủa Chùa.

Tại hội nghị, đồng chí Đinh Thị Thu Hiền-Phó Viện trưởng VKSND huyện Tủa Chùa đã trình bày Dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022 của VKSND huyện Tủa Chùa. Các đồng chí Phan Anh Tuấn, Triệu Thị Nga đã tham gia đóng góp ý kiến, hoàn thiện Kế hoạch công tác của đơn vị.

3e997edb7ea3b3fdeab2.jpg

Đ/c Vi Văn Hải - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên phát biểu, chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vi Văn Hải – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên biểu dương những kết quả VKSND huyện Tủa Chùa đã đạt được trong năm 2021 và việc xây dựng kế hoạch công tác của đơn vị. Đồng thời cũng đề nghị trong năm 2022, đơn vị phải phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm 2021, bám sát kế hoạch công tác năm 2022 đã đề ra, phấn đấu hoàn thành sớm, "Về đích sớm", đạt và vượt nhiều chỉ tiêu; Kiểm sát chặt chẽ khâu công tác giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố, tuyệt đối không để xảy ra oan, sai, bỏ lọt tội phạm; Tiếp tục kiểm sát chặt chẽ việc giải quyết vụ án hành chính, vụ việc dân sự, hôn nhân gia đình; Thực hiện tốt công tác báo cáo, tổng hợp, nhập phần mềm quản lý án hình sự, dân sự; Thực hiện việc số hóa hồ sơ theo quy định. Đồng thời, ở các khâu công tác, khi gặp khó khăn, vướng mắc cần chủ động trao đổi ngay với Lãnh đạo phụ trách, các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh để kịp thời tháo gỡ, giải đáp.

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Đồng Xuân Sỹ, Viện trưởng VKSND huyện Tủa Chùa đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vi Văn Hải- Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên. Trong năm 2022, đơn vị sẽ quán triệt, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên, thực hiện tốt hướng dẫn nghiệp vụ của cấp trên, bám sát từng chỉ tiêu thi đua, Kế hoạch công tác, những quy định của pháp luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành, nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

• Trần Ngọc Thiện – VKSND huyện Tủa Chùa