Tin văn hóa - xã hội
  • HĐND xã Trung Thu tổ chức kỳ họp bất thường để thông qua Đề án sáp nhập các thôn, bản trên địa bàn xã
  • Ngày 12/9, HĐND xã Trung Thu tổ chức kỳ họp thứ 9 (bất thường) để thông qua Đề án sáp nhập các thôn, bản trên địa bàn xã. Dự kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã; 20/25 đại biểu HĐND xã và các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã, Trưởng các thôn, bản.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị trực tuyến tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại, công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2019
  • Ngày 6/9, huyện Tủa Chùa gồm Thường trực huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo, người phát ngôn UBND huyện, các xã, thị trấn, lãnh đạo và chuyên viên theo dõi lĩnh vực thông tin và truyền thông phòng văn hóa thông tin huyện đã tham gia hội nghị trực tuyến tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại, công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2019 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên tổ chức.
  • >> Chi tiết
  • Trao quà hỗ trợ học sinh nghèo vùng đặc biệt khó khăn
  • Ngày 03/9/2019, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công an huyện Tủa Chùa tổ chức trao 01 suất quà trị giá 1.800.000 đồng cho cháu Lò Thu Thủy, học sinh lớp 2A1, trường Tiểu học Mường Báng số 2, huyện Tủa Chùa. Được biết, cháu Thủy bị ung thư máu, có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.
  • >> Chi tiết
  • Kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri; tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân
  • HĐND - Ngày 30/8, tại huyện Tủa Chùa, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND 2 cấp tỉnh – huyện lần thứ 4, nhiệm kỳ 2016-2021, với chủ đề: “Kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri; tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân”. Các đồng chí: Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Trọng Khôi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Sỹ Quân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, Thanh tra tỉnh; Phó Trưởng ban các Ban HĐND tỉnh; Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND tỉnh; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh…
  • Tủa Chùa - Một điểm đến, nhiều trải nghiệm
  • Có lẽ, không vùng đất nào của tỉnh Điện Biên có những nét đặc sắc mang đậm vẻ đẹp Tây Bắc như Tủa Chùa. Tủa Chùa - nơi địa hình có đến 3/4 diện tích là núi đá tai mèo, núi đá vôi, độ dốc lớn, ít sông, suối khiến người ta liên tưởng ngay đến sự khắc nghiệt, cằn cỗi. Song miền đất này được thiên nhiên ưu ái, ban tặng cho khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm; cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, hùng vĩ với rừng thông và quần thể chè Tuyết Shan cổ thụ quý hiếm, hệ thống hang động và ruộng bậc thang tuyệt đẹp, lòng hồ sông Đà đẹp nên thơ được ví như vịnh Hạ Long giữa lòng Tây Bắc. Tủa Chùa còn được biết đến là địa danh cách mạng; là địa bàn cư trú của cộng đồng 07 dân tộc anh em thân thiện, mến khách; là nơi lưu giữ những nét văn hóa độc đáo, riêng có mang vẻ đẹp Tây Bắc đích thực đó là: không gian văn hóa chợ phiên, lễ hội dân gian, các làn điệu dân ca, dân vũ... Tủa Chùa hứa hẹn là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.
  • >> Chi tiết
  • Khai mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9
  • Sáng nay, huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
  • >> Chi tiết
  • Chia sẻ kết quả đánh giá kết thúc Dự án phát triển kinh tế cho người nghèo tỉnh Điện Biên trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • Sáng ngày 19/8, tại hội trường Huyện ủy, Ban quản lý Chương trình vùng Tủa Chùa đã tổ chức họp chia sẻ kết quả đánh giá kết thúc dự án Phát triển sinh kế cho người nghèo tỉnh Điện Biên trên địa bàn huyện Tủa Chùa với sự tham gia của đại diện các đơn vị: Phòng NN&PTNT, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Trạm Thú y, Trạm Khuyến nông - Khuyến ngư, UBND các xã mục tiêu và thành viên đoàn đánh giá, nhân viên Chương trình vùng Tủa Chùa. Đ/c Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo.
  • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua – khen thưởng năm 2019
  • Ngày 21/8, Phòng Nội vụ huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua – khen thưởng năm 2019 cho 90 đồng chí là lãnh đạo, công chức, viên chức làm công tác thi đua khen thưởng thuộc các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Thường trực Huyện ủy thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ công an huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam
  • Ngày 19/8/2019, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt Thường trực Huyện ủy tới thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2019).
  • >> Chi tiết
  • Tỉnh đoàn Điện Biên – Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất RUBIK trao quà cho em Chang A Vảng
  • Ngày 17/8, Tỉnh đoàn phối vợp với công Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất RUBIK, Siêu thị Hoa Ba, VNPT Điện Biên đã tổ chức thăm và trao quà cho em Chang A Vảng trên cơ thể nhiều thương tích do bị điện giật thuộc thôn Háng Tơ Mang 2, xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa.
  • Trang:
    1261-1270 of 1449<  ...  122  123  124  125  126  127  128  129  130  131  ...  >