Tin văn hóa - xã hội
  • Ban Dân tộc HĐND huyện giám sát việc “Xây dựng, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa trên địa bàn huyện” theo nghị quyết số 51/NQ-HĐND ngày 21/12/2016 của HĐND khóa XX trên địa bàn xã Sín Chải
  • Ngày 08/5/2019, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND huyện do đồng chí Thào A Sình - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng ban Dân tộc HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức giám sát trực tiếp tại xã Sín Chải về việc“Xây dựng, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa trên địa bàn huyện” theo nghị quyết số 51/NQ-HĐND ngày 21/12/2016 của HĐND khóa XX
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa tổ chức viếng Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
  • Sáng ngày 7/5, huyện Tủa Chùa đã tổ chức Lễ viếng Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019).
  • Xã Mường Đun tổ chức tết trồng cây năm 2019
  • Sáng ngày 06/5, xã Mường Đun ra quân hưởng ứng tết trồng cây năm 2019. Tham gia tết trồng cây có 50 đoàn viên thuộc đoàn thanh niên xã và 45 hội viên thuộc Hội Phụ nữ xã cùng cán bộ, công chức xã Mường Đun
  • Giải Bóng chuyền Cồng - Nông - Binh huyện Tủa Chùa lần thứ XVI năm 2019
  • Ngày 05/5, huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền Công - Nông - Binh lần thứ lần thứ XVI, năm 2019.
  • >> Chi tiết
  • Bảo hiểm xã hội tỉnh Điện Biên làm việc với UBND huyện Tủa Chùa liên quan đến chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Sáng 25/4, Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Thảnh - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Điện Biên làm Trưởng đoàn đã làm việc với UBND huyện Tủa Chùa về việc thực hiện công tác BHXH, BHYT trên địa bàn huyện.
  • UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 4/2019
  • Ngày 25/4, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Phiên họp thường kỳ để đánh giá kết quả hoạt động tháng 4/2019 và bàn,. Thống nhất kế hoạch, giải pháp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5. Đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Phiên họp.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa: Nỗ lực hoàn thành công tác tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
  • Sau một thời gian triển khai với nỗ lực và quyết tâm cao nhất, tính đến thời điểm hiện tại, công tác tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa cơ bản đã hoàn thành công tác điều tra.
  • Tủa Chùa xếp thứ 6/10 huyện, thị, thành phố về Chỉ số cải cách hành chính
  • Theo Báo cáo kết quả xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2018 của Hội đồng thẩm định Chỉ số cải cách hành chính tỉnh Điện Biên, trong khối các đơn vị cấp huyện thì thị xã Mường Lay tiếp tục là đơn vị dẫn đầu với 77,82 điểm, xếp cuối là huyện Mường Nhé với 49,14 điểm, huyện Tủa Chùa được 73,45 điểm nằm trong tốp những đơn vị đạt Chỉ số cải cách hành chính ở mức độ Tốt và xếp thứ 6/10 huyện, thị xã, thành phố.
  • >> Chi tiết
  • Hội Cựu chiến binh Thị trấn: Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019
  • Ngày 12/4/2019, Hội Cựu chiến binh Thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Trung Thành - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các đoàn thể Thị trấn và trên 30 cán bộ, hội viên Cựu chiến binh tiêu biểu.
  • Xã Huổi Só tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính
  • Những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa đã tập trung chỉ đạo và triển khai thực hiện, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác cải cách thủ tục hành chính, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  • Trang:
    1331-1340 of 1449<  ...  129  130  131  132  133  134  135  136  137  138  ...  >