Tin văn hóa - xã hội
  • Ban đại diện hội Người cao tuổi huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2021
  • Sáng ngày 10/6, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Hội nghị có Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy - phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng ban huyện; ban công tác Hội người cao tuổi huyện; đại diện lãnh đạo UBND, chủ tịch hội người cao tuôi các xã, thị trấn.
  • UBND huyện Tủa Chùa tổ chức chức phiên họp tháng 5/2019
  • Ngày 31/5, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5/2019 nhằm đánh giá trọng tâm kết quả sản xuất nông nghiệp 5 tháng đầu năm; công tác phòng chống Dịch tả lợn Châu phi, sâu keo mùa thu gây hại trên địa bàn huyện; đánh giá kết quả triển khai các công trình, dự án, tiến độ giải ngân thanh toán các nguồn vốn và quyết toán dự án hoàn thành 5 tháng đầu năm; thống nhất các nội dung trình tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2019 của HĐND huyện.
  • Hội chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa, điểm tựa của người nghèo
  • Trong những năm qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa và các cơ sở hội trong huyện đã phối hợp làm tốt công tác chăm lo đời sống cho những trường hợp khó khăn, tạo điều kiện giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, ổn định đời sống người dân.
  • >> Chi tiết
  • Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND 2 cấp huyện - xã lần thứ 3, nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Mường Đun
  • Ngày 29/5, Thường trực HĐND huyện Tủa Chùa phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Mường Đun tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND 2 cấp huyện - xã lần thứ 3, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có đ/c Nhữ Văn Quảng, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, đ/c Đỗ Thị Luyến, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, đ/c Nguyễn Sỹ Quân, TUV, Bí Thư Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan; các đồng chí Phó Trưởng ban các Ban của HĐND huyện; Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND huyện; các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Mường Đun và Tủa Thàng; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ; đại diện lãnh đạo các Ban của HĐND, công chức Văn phòng - Thống kê các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã Mường Đun…
  • Huyện Tủa Chùa tổ chức Diễn đàn trẻ em 2019
  • Ngày 29/5, UBND huyện và Chương trình phát triển vùng Tủa Chùa phối hợp tổ chức Diễn đàn trẻ em, phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề Trẻ em với các vấn đề về trẻ em. Về dự Diễn đàn có bà Hoàng Tuyết Ban – Phó chủ tịch UBND huyện, đại diên các Phòng, Ban đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Đại hội MTTQ huyện Tủa Chùa khoá 20, nhiệm kỳ 2019-2024
  • Ngày 28/5, Ủy ban MTTQ huyện Tủa Chùa đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ 20, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lò Văn Mừng - UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đ/c Nguyễn Sĩ Quân - TUV, Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện cùng hơn 100 đại biểu tiêu biểu.
  • Định hướng phát triển du lịch huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Ngày 15/5/2019, UBND huyện ban hành Kế hoạch số 100/KH-UBND về phát triển du lịch năm 2019. Theo đó, mục tiêu trong năm 2019 huyện đón trên 8.000 lượt khách du lịch, doanh thu từ hoạt động lưu trú đạt trên 500 triệu đồng, 60% nhân viên nhà hàng, nhà nghỉ phục vụ du lịch được bồi dưỡng, tập huấn về nghiệp vụ du lịch.
  • >> Chi tiết
  • UBND huyện Tủa Chùa tổ chức thẩm định các đề án sáp nhập các đơn vị trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện
  • Thực hiện Quyết định số 875/QĐ-UBND ngày 20/5/2019 của UBNĐ huyện Tủa Chùa, trong 3 ngày kể từ ngày 22/5/2019 đến hết 24/5/2019, Đoàn thẩm định Đề án thành lập Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Lao Xả Phình; Đề án thành lập Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Huổi Só; Đề án thành lập Trường Mầm non Hoa Ban và Trường mầm non Sơn Ca đã làm việc với Thường trực Đảng ủy, HĐND và UBND xã, Ban Giám hiệu các đơn vị trường học trên địa bàn các xã Mường Báng, Lao Xả Phình, Huổi Só để tiến hành thẩm định các điều kiện để thành lập Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Lao Xả Phình, Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Huổi Só; Đề án Thành lập Trường mầm non Hoa Ban và Trường mầm non Sơn Ca;
  • >> Chi tiết
  • Viện kiểm sát nhân dân huyện: Phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện kiểm sát trực tiếp tại Nhà tạm giữ
  • Ngày 20-22/5/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà Tạm giữ Công an huyện.
  • >> Chi tiết
  • Viện Kiểm sát nhân dân huyện: Kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm
  • Ngày 14-16/5/2019, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm tại cơ quan Cảnh sát điều tra và Đội An ninh Công an huyện.
  • Trang:
    1351-1360 of 1484<  ...  131  132  133  134  135  136  137  138  139  140  ...  >