• Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
  • Thời gian đăng: 07/05/2021 10:01:02 AM
  • Ngày 5/5, tại xã Mường Báng, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện phối hợp với xã Mường Báng tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
  • hung7521mb.jpg

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện công bố danh sách chính thức và tóm tắt tiểu sử của những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.Đơn vị bầu cử số 2 gồm 5 người: Phạm Quốc Đạt, Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện; Lò Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện; Đào Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lò Thị Nga, công tác tại Đảng ủy Thị trấn Tủa Chùa; Mai Quốc Việt, Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại hội nghị: Cử tri xã Mường Báng đã trình bày, gửi gắm những nguyện vọng, mong muốn đến các ứng viên đại biểu HĐND huyện khóa XXI về một số nội dung chính như: Đề nghị với Chính phủ, Quốc hội và tỉnh xem xét phụ cấp cho công an viên ở thôn bản; hỗ trợ chế độ ăn trưa cho các cháu nhà trẻ; lắp đặt hệ thống điện cao áp cho bản Noong Hung; đầu tư các công trình nước sinh hoạt, nước sản xuất nông nghiệp cho người dân, nhất là đối với một số thôn bản vùng cao…

Thay mặt đoàn ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XX chia sẻ nhưng tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn của cư tri xã Mường Báng. Đối với những kiến nghị của cư tri, các ứng cử viên tiếp thu và khẳng định nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XXI, các ứng viên sẽ đồng hành cùng cử tri, có ý kiến đến các cấp, ngành để giải quyết./.

• Lê Hùng, Trung tâm Vh-TT-TH