• UBND huyện làm việc với Ban Quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Điện Biên
  • Thời gian đăng: 23/08/2021 02:04:55 PM
  • Ngày 23/8/2021, Đoàn công tác Ban Quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Điện Biên do đồng chí Nguyễn Việt Phương - Giám đốc BQLDA các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến và làm việc tại huyện Tủa Chùa về việc triển khai xây dựng hệ thống cấp nước bổ sung của nhà máy nước huyện Tủa Chùa.
  • TT022308.jpeg

Toàn cảnh buổi làm việc của UBND huyện với Ban quản

lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Điện Biên

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 1 (2021-2023), huyện Tủa Chùa sẽ tiến hành xây dựng, tu sửa hệ thống cấp nước bổ sung của nhà máy nước ở một số hạng mục trong đó có: Mó nước bản Noong Ten, xã Mường Báng, Trạm bơm nhà máy nước, bể chứa 500m2 nước dự trữ của huyện, đường nước khu vực trường cấp I,II thị trấn (TDP Thắng lợi 2), đường nước thôn Huổi lực… Tổng mức đầu tư xây dựng giai đoạn 1 là 14,5 tỷ đồng, được lấy từ nguồn vốn đầu tư công trung hạn trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã thảo luận thống nhất ý kiến với lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan chuyên môn về phương án triển khai thực hiện, kế hoạch thực hiện và trao đổi thống nhất thay đổi những địa điểm cần thiết để xây dựng hệ thống cấp nước phù hợp với yêu cầu, điều kiện sử dụng của người dân. UBND huyện cũng yêu cầu các cơ quan chuyên môn của huyện phối hợp chặt chẽ với đơn vị tư vấn để thực hiện dự án hiệu quả, sát với tình hình thực tế của địa phương, mục tiêu lớn nhất là nhiều người dân huyện Tủa Chùa sẽ được sử dụng nước sạch phục vụ trong đời sống sinh hoạt và sản xuất thời gian tới./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH