Công tác Đoàn Hội
  • Huyện Tủa Chùa tham gia Diễn đàn trẻ em tỉnh Điện Biên năm 2019
  • Ngày 29-31/7, Phòng Lao động TB&XH huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện, Huyện đoàn và Chương trình vùng Tủa Chùa đã tổ chức cho 10 trẻ em tham gia Diễn đàn trẻ em tỉnh Điện Biên năm 2019 tại Khách sạn Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ.
  • Khai mạc giải Bóng đá Thanh thiếu nhi huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Sáng ngày 31/7/2019, tại Sân vận động huyện Tủa Chùa, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa phối hợp với Chương trình vùng Tủa Chùa tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Thanh thiếu nhi huyện Tủa Chùa năm 2019. Đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Huyện Đoàn dự và phát biểu khai mạc giải bóng.
  • >> Chi tiết
  • Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Điện Biên kiểm tra công tác chuẩn bị và duyệt nội dung văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024
  • Sáng ngày 30/7/2019, tại Hội trường trụ sở UBMTTQ và các đoàn thể huyện Tủa Chùa, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Điện Biên kiểm tra và duyệt nội dung văn kiện Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự chương trình làm việc có Đồng chí Nguyễn Hữu Đại – Phó Bí thư tỉnh Đoàn, đồng chí Trần Văn Hạnh – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên, đồng chí Thào A Sình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội cấp huyện và cán bộ chuyên trách Huyện Đoàn.
  • >> Chi tiết
  • Ban Thường vụ Đoàn tỉnh Điện Biên kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Chiều ngày 30/7/2019, tại Hội trường trụ sở UBMTTQ và các đoàn thể huyện Tủa Chùa, Ban Thường vụ Đoàn tỉnh Điện Biên kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Tủa Chùa năm 2019. Tham dự chương trình làm việc có Đồng chí Nguyễn Hữu Đại – Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm UBKT tỉnh Đoàn, đồng chí Thào A Sình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn tỉnh Điện Biên, đại diện Thường trực cấp ủy xã Mường Đun, Đảng bộ Trung tâm Y Tế, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa, Đoàn xã Mường Đun, Đoàn Trung tâm Y tế, Bí thư 03 Chi đoàn thôn, bản trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới
  • Chiều ngày 30/7, tại hội trường trụ sở Đảng ủy-HĐND-UBND xã Mường Báng, Ban Gia đình - Xã hội, Hội LHPN tỉnh Điện Biên tiến hành tập huấn cho 32 chị là ủy viên Ban Chấp hành, chi hội trưởng Hội LHPN xã Mường Báng.
  • Công đoàn xã Sín Chải tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
  • Ngày 23/7, Công đoàn xã Sín Chải tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí đoàn viên Công đoàn xã Sín Chải. Đồng chí Thào A Vàng - Chủ tịch Côngđoàn xã Sín Chải chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ tri ân và dâng hương các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
  • Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, 20h00 ngày 26/7/2019, Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) đã được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tuả Chùa tổ chức tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tới dự Lễ tri ân và dâng hương các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Tủa Chùa có đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và đông đảo đoàn viên thanh niên.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Thiết thực chào mừng chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024 và hướng tới kỷ niệm 50 năm Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhằm khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện về tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy. Ngày 28/7/2019, tại xã Xá Nhè, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện huyện Tủa Chùa tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Tủa Chùa năm 2019.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Đoàn Tủa Chùa phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Tổ dân phố Bản Cáp, Thị trấn Tủa Chùa
  • Tối ngày 16/7/2019, Huyện đoàn Tủa Chùa phối hợp với Công an huyện Tủa Chùa tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Tổ dân phố Bản Cáp, Thị trấn Tủa Chùa. Tham gia buổi tuyên truyền có gần 50 đoàn viên thanh niên và người dân.
  • Câu lạc bộ “Ươm mầm ước mơ” tặng quà cho nhân dân thôn Củ Dỉ San, xã Tả Phìn
  • Qua kết nối của Huyện đoàn Tủa Chùa, ngày 14/7 câu lạc bộ “Ươm mầm ước mơ” phối hợp Đoàn TNCS xã Tả Phìn tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh tại thôn Củ Dỉ San, xã Tả Phìn
  • Trang:
    201-210 of 295<  ...  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  ...  >