Công tác Đoàn Hội
  • Thùng quỹ nhân đạo
  • Chiều ngày 28/5/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bưu điện huyện đặt thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện Tủa Chùa. Về dự và ủng hộ cho quỹ có các đồng chí đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện, Bưu điện huyện cùng đại diện Trung tâm viễn thông huyện.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức Đoàn thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”.
  • Xác định xây dựng nông thôn mới là một trong những chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta. Thời gian qua, với phương châm hành động “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi cơ sở Đoàn một hoạt động thực hiện những công trình, phần việc thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới”, tổ chức Đoàn thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa đã tích cực tổ chức các hoạt động thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”…
  • >> Chi tiết
  • Các tổ chức chính trị - xã hội huyện và Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức họp giao ban kỳ II năm 2019
  • Chiều ngày 23/5/2019 tại hội trường MTTQ và các đoàn thể huyện Tủa Chùa, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và các tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác tổ chức họp giao ban kỳ II (tháng3, tháng 4) năm 2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trong thời gian vừa qua. Dự và làm việc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội, đoàn thể huyện và chuyên viên của các tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác.
  • Hội LHPN huyện Tủa Chùa với các hoạt động giảm thiểu rác thải nhựa
  • Ngày 23/5, Hội LHPN huyện Tủa Chùa đã tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon” tại Chi hội Đội 2, xã Mường Báng với 62 thành viên.
  • >> Chi tiết
  • Hội Chữ thập đỏ tỉnh kiểm tra công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Chiều ngày 15/5, Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên do đồng chí Nguyễn Thị Dân - Phó Chủ tịch, Trưởng ban kiểm tra Hội Chữ thập đỏ tỉnh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Hội Chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa về kiểm tra công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ huyện năm 2019. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ huyện.
  • >> Chi tiết
  • Truyền thông an toàn trên mạng xã hội và phòng chống mua bán người
  • Tối ngày 14/5, Chương trình vùng Tủa Chùa, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Huyện Đoàn và Công an huyện phối hợp tổ chức buổi truyền thông về an toàn trên mạng xã hội và phòng chống mua bán người tại trường PTDTBT THCS Trung Thu với sự tham gia của 295 học sinh, 27 giáo viên, nhân viên và trên 70 hội viên, phụ nữ.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn đại biêu thiếu nhi huyện Tủa Chùa tham dự Chương trình kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và nhận học bổng Vừ A Dính năm 2019 tại tỉnh Điện Biên
  • Trong hai ngày, 11,12/5/2019, Đoàn đại biểu thiếu nhi huyện Tủa Chùa tham dự Chương trình kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và nhận học bổng Vừ A Dính năm 2019 do Hội đồng Đội trung ương tổ chức tại tỉnh Điện Biên. Tham gia đoàn đại biểu của huyện có 5 em đội viên là học sinh người dân tộc thiểu số và thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt; chăm ngoan, có thành tích học tập tốt trong năm học. Tích cực tham gia hoạt động Đội và phong trào do trường, lớp đề ra. Tham dự chương trình, các đại biểu được tham gia các nội dung: Giao lưu văn nghệ “Sáng mãi lửa Điện Biên”; Chương trình kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Hành trình “Tự hào truyền thống tiếp bước cha anh”… Tại Chương trình, 05 em đội viên huyện Tủa Chùa được nhận Học bổng Vừ A Dính
  • >> Chi tiết
  • UBND huyện Tủa Chùa họp thống nhất kế hoạch tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi năm 2019
  • Để tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh cho trẻ em phát triển toàn diện, đồng thời phòng ngừa tai nạn thương tích xảy ra đối với các em trong dịp hè.Ngày 07/5/2019,đồng chí HoàngTuyết Ban- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc với một số các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyệnUBND huyện để thống nhất các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi trên địa bàn huyệnnăm 2019.
  • >> Chi tiết
  • Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa đã hoàn thành kế hoạch chỉ đạo Đại hội các cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024
  • Thực hiện Chỉ thị số 40-CT/HU ngày 28/01/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa về lãnh đạo Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp huyện Tủa Chùa, nhiệm kỳ 2019-2024. Tính đến ngày 24/4, 12/12 Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024.
  • >> Chi tiết
  • Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức truyền thông kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em
  • Hưởng ứng Lễ phát động thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” của Hội LHPN tỉnh Điện Biên, chiều ngày 25/4 Hội LHPN huyện đã tổ chức hoạt động truyền thông kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em tại trường Tiểu học thị trấn Tủa Chùa.
  • Trang:
    231-240 of 295<  ...  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  ...  >