Công tác Đoàn Hội
  • Hội LHPN huyện Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
  • Ngày 18/10, Hội LHPN huyện tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đến dự có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện qua các thời kỳ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch phụ nữ các xã, thị trấn và đại diện các Tổ nữ công của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện…
  • Huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018
  • Ngày 13/10, tại Sân vận động huyện Tủa Chùa, Ban Chấp hành Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018 chào mừng 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2018) và 63 năm ngày thành lập huyện Tủa Chùa (18/10/1955-15/10/2018).
  • >> Chi tiết
  • Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2017 – 2018
  • Chiều ngày 17/9/2018, tại Hội trường Trụ sở UB MTTQ huyện và các đoàn thể huyện Tủa Chùa, Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2017 – 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Huế - HUV, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Vũ Mạnh Đăng – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, đại diện Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến học huyện cùng 44 đồng chí là ủy viên Hội đồng đội huyện, chủ tịch, phó chủ tịch Hội đồng Đội xã, thị trấn và các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách các Liên đội trong toàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Sáng ngày 17/9/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018.
  • Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 gồm 1 chương trình và 4 chiến dịch. Theo đó, các cấp Đoàn trong toàn huyện tập trung chỉ đạo, triển khai các nội dung bám sát chủ đề, xác định được nhiệm vụ cụ thể trong từng đơn vị, từng đội hình tiêu biểu.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa phối hợp với Chương trình vùng huyện Tủa Chùa tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018 cho thiếu nhi
  • Ngày 22/8/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa phối hợp với Chương trình vùng huyện Tủa Chùa tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018 cho thiếu nhi. Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; Bí thư, Phó bí thư các Đoàn cơ sở; các bậc phụ huynh và đông đảo thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ dâng hương -Thắp nến tri ân các liệt sỹ năm 2018
  • Tối 26/7, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ dâng hương - Thắp nến tri ân các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Tủa Chùa nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018). Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo UB Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể xã Mường Báng và Thị trấn Tủa Chùa cùng gần 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • Ký kết chương trình phối hợp giữa Hội LHPN với LLVT, các đơn vị trên địa bàn
  • Kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong Công tác phối hợp giữa Hội LHPN và các ban, ngành, đơn vị trên địa bàn huyện góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động công tác của Hội phụ nữ cũng như hoạt động của các đơn vị phối hợp từ đó thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QPAN. Sáng ngày 18/7/2018, tại Hội trường Khối Đoàn thể huyện Tủa Chùa Hội LHPN huyện Tủa Chùa tổ chức ký kết các chương trình phối hợp với các đơn vị: Ban CHQS, Công an, Phòng NN& PTNT, phòng Tư pháp và phòng Văn hóa – Thông tin huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - PGD Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ Đoàn cấp xã năm 2018
  • Thực hiện nội dung Văn bản liên tịch cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác đã ký kết giữa Ngân hàng chính sách xã hội với các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện. Ngày 17/7/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện và Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ Đoàn cấp xã năm 2018.
  • >> Chi tiết
  • Hội LHPN huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Hội LHPN với Viettel Điện Biên
  • Chiều ngày 18/7/2018, tại Hội trường Khối Đoàn thể huyện Tủa Chùa, Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công tác Hội 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm, triển khai thỏa thuận hợp tác với Viettel Tủa Chùa. Tham dự Hội nghị có Đ/c Vi Thu Hằng – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Tủa Chùa, Đại diện Chi nhánh Viettel Tủa Chùa và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Hội LHPN huyện, các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch 12 cơ sở Hội và đơn vị trực thuộc.
  • Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội cơ sở
  • Từ ngày 08-10/5/2018, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 81 học viên là Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh ở 6 Hội cơ sở xã.
  • Trang:
    281-290 of 295<  ...  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  >