Công tác Đoàn Hội
  • Xã Mường Báng tổ chức chuỗi các hoạt động Hè năm 2019 cho trẻ em
  • Trong 04 ngày (từ ngày 11 đến hết ngày 14/7/2019), trẻ em xã Mường Báng được tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao như: Đá bóng, kéo co, đẩy gậy, vẽ tranh, văn nghệ, rung chuông vàng
  • Xã Sính Phình: Khai mạc sinh hoạt hè năm 2019 cho trẻ em
  • Sáng ngày 11/7, UBND xã Sính Phình phối hợp với Chương trình vùng huyện Tủa Chùa, Đoàn xã Sính Phình tổ chức Khai mạc sinh hoạt hè năm 2019. Dự buổi khai mạc có đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Đoàn huyện, Phó Ban đạo hoạt động hè huyện Tủa Chùa, đồng chí Giàng A Dù - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã, đại diện các thôn bản và hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn xã.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Đoàn Tủa Chùa tuyên truyền giới thiệu việc làm và tư vấn xuất khẩu lao động cho thanh niên
  • Ngày 10/7/2019, Huyện Đoàn Tủa Chùa tổ chức tuyên truyền giới thiệu việc làm và tư vấn xuất khẩu lao động cho nhân dân và thanh niên trên địa bàn xã Tả Phìn. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các đoàn thể xã và hơn 40 người dân, cán bộ và đoàn viên thanh niên xã Tả Phìn.
  • >> Chi tiết
  • Phát huy vai trò của tổ chức Hội LHTN Việt Nam các cấp huyện Tủa Chùa trong thu hút, đoàn kết, tập hợp thanh niên
  • Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với chức năng đoàn kết, tập hợp, giáo dục mọi tầng lớp thanh niên, tạo điều kiện để hội viên hoàn thiện nhân cách, trở thành công dân tốt, cống hiến tài năng và sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, thanh niên.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị giao ban công tác ủy thác kỳ 3 năm 2019 giữa các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện với Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa
  • Thực hiện chỉ đạo tại công văn số 60/CV- LN ngày 21 tháng 01 năm 2016 của NHCSH tỉnh Điện Biên và các tổ chức Chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp tỉnh. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trong thời gian vừa qua. Sáng ngày 09/7/2019 tại hội trường Khối Dân huyện Tủa Chùa, các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện và Ngân hàng CSXH huyện Tủa tổ chức Hội nghị giao ban công tác ủy thác kỳ 3 năm 2019.
  • Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Sau 01 tháng phát động, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019 của tuổi trẻ huyện Tủa Chùa đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh
  • >> Chi tiết
  • Huyện Đoàn Tủa Chùa thực hiện tốt các nội dung công việc uỷ thác khác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác
  • Thực hiện Văn bản liên tịch giữa Ngân hàng Chính sách xã hội và các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác về việc ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Trong thời gian qua, Huyện Đoàn Tủa Chùa đã thực hiện tốt các nội dung công việc uỷ thác khác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác
  • Xã Tủa Thàng tổ chức chuỗi các hoạt động hè năm 2019 cho trẻ em
  • Hè về là thời điểm các em học sinh từ các trường học trở về sinh hoạt tại địa bàn dân cư. Chính vì vậy, việc tạo các hoạt động hè cho thiếu nhi cần được quan tâm thực hiện tốt.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện
  • Ngày 28/6/2019, tại Hội trường trụ sở MTTQ và các Đoàn thể huyện Tủa Chùa, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện năm 2019. Tham dự Hội nghị đã có 40 đại biểu là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn huyện Tủa Chùa, Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở trong toàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội lần thứ 8, khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2019
  • Ngày 28/6/2019, tại Hội trường trụ sở MTTQ và các Đoàn thể huyện Tủa Chùa, Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội lần thứ 8, khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2019
  • Trang:
    211-220 of 295<  ...  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  ...  >