Công tác Đoàn Hội
  • Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mường Báng lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024
  • Ngày 24/4/2019, Hội LHTN Việt Nam xã Mường Báng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mường Báng lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tòng Văn Thảo – Phó Bí thư Đảng bộ xã Mường Báng, đồng chí Đặng Tiến Công – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa cùng 39 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên, thanh niên tiên tiến tiêu biểu trên địa bàn xã Mường Báng.
  • Bàn giao nhà Chữ thập đỏ
  • Chiều ngày 24/4, Hội Chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa đã tiến hành bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho gia đình anh Giàng A Pông, thôn Háng Trở 2, xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Dự buổi bàn giao có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội CTĐ huyện; đại diện lãnh đạo UBND xã Mường Báng, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và nhân dân thôn Háng Trở 2, xã Mường Báng.
  • >> Chi tiết
  • Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Trung Thu lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024
  • Ngày 22/4/2019, Hội LHTN Việt Nam xã Trung Thu tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Sùng A Sinh - Phó Bí thư Đảng bộ xã Trung Thu, đồng chí Đặng Tiến Công - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa và 40 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên, thanh niên tiên tiến tiêu biểu trên địa bàn xã.
  • Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019
  • Sáng ngày 20/4/2019, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Tủa Chùa phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo với chủ đề “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp” tại Nhà Văn hóa huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Hội LHTN Việt Nam xã Sính phình tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
  • Ngày 19/4, Hội LHTN Việt Nam xã Sính phình tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Huế - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Giàng A Dù - Bí thư Đảng ủy xã; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Sính Phình và 61 đại biểu chính thức.
  • Hội thi “Vũ điệu sân trường” huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Ngày 20, 21/4/2019, tại Nhà Văn hóa huyện Tủa Chùa, Nhà Thiếu nhi tỉnh Điện Biên, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa phối hợp tổ chức Hội thi “Vũ điệu sân trường” cho đội viên, thiếu niên, học sinh trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Đến dự, động viên và cổ vũ cho các đội thi có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Hồng Liên - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể huyện, lãnh đạo Nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên và hơn 1000 lượt khán giả.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa tham gia Hội thi Nghi thức Đội và Tiếng trống Đội ta tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2019
  • Thực hiện Kế hoạch của Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tọa tỉnh về tổ chức Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và Liên hoan Tiếng trống Đội ta tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2019, ngày 18-19/4 Đoàn huyện Tủa Chùa gồm 23 đội viên, thiếu niên đã tham gia Hội thi
  • >> Chi tiết
  • Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Mường Đun lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024
  • Thực hiện Kế hoạch số 96-KH/UBH ngày 28/01/2018 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa lần thứ V nhiệm kỳ 2019 – 2024. Sáng nay, ngày 18/4/2019 tại trụ sở UBND xã Mường Đun, Hội LHTN Việt Nam xã Mường Đun tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Mường Đun lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Huyện đoàn Tủa Chùa và đồng chí Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đảng ủy xã Mường Đun, …. tham dự Đại hội còn có 31 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên, thanh niên tiên tiến, tiêu biểu trên địa bàn xã Mường Đun.
  • >> Chi tiết
  • Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Sín Chải lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024
  • Ngày 16/4/2019, Hội LHTN Việt Nam xã Sín Chải tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Sín Chải lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thào A Nhè - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đặng Tiến Công - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã và 35 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên, thanh niên tiên tiến tiêu biểu trên địa bàn xã Sín Chải.
  • Trang:
    241-250 of 295<  ...  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  ...  >