Công tác Đoàn Hội
  • Giải bóng đá thanh niên huyện Tủa Chùa mở rộng lần thứ VII năm 2019
  • Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 và kỷ niệm niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Ngày 12/3, Huyện đoàn Tủa Chùa đã tổ chức Giải bóng đá thanh niên mở rộng lần thứ VII năm 2019.
  • Huyện đoàn Tủa Chùa tổ chức lễ phát động tháng thanh niên 2019
  • Sáng 07/3 tại xã Sính Phình, huyện đoàn Tủa Chùa đã tổ chức Lễ phát động tháng thanh niên năm 2019. Dự buổi Lễ có đ/c Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã cùng đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn.
  • >> Chi tiết
  • Bàn giao công trình đường điện “Thắp sáng đường quê” tại xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
  • Ngày 22/02/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên phối hợp với Qũy Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup và UBND huyện Tủa Chùa tiến hành bàn giao và đóng điện vận hành công trình đường điện “Thắp sáng đường quê” tại xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
  • >> Chi tiết
  • Ban Thường vụ Đoàn huyện và UB Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt cấp xã
  • Ngày 21/02/2019, Ban Thường vụ Đoàn huyện và UB Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp xã. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Huế- Bí thư Đoàn huyện, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Đặng Tiến Công - Phó Bí thư Đoàn huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện, 21/23 đồng chí cán bộ Đoàn - Hội cấp xã trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân, dâng hương các anh hùng liệt sỹ kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc
  • Tối 15/02/2019, Ban Thường vụ Đoàn huyện phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân, dâng hương các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc bảo vệ Tổ quốc (17/02/1979-17/02/2019). Dự buổi Lễ có các đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàn Tuyết Ban - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể huyện, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn thị trấn, đại diện cấp ủy, chính quyền xã Mường Báng và Thị trấn Tủa Chùa cùng gần 200 đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • UBMTTQ huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông, tuyên truyền Chương trình chuyên đề về xóa bỏ hủ tục lạc hậu trong đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Trong hai ngày, 13 và 14 tháng 02 năm 2019, UBMTTQ huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông, tuyên truyền Chương trình chuyên đề về xóa bỏ hủ tục lạc hậu trong đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện Tủa Chùa năm 2019 tại các điểm hội xuân xã Sính Phình và Xá Nhè.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa tổ chức tốt các hoạt động của tuổi trẻ dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
  • Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chàu đã tích cực chỉ đạo các Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở tổ chức thực hiện tốt các hoạt động của tuổi trẻ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức Đoàn thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa trao quà cho các gia đình khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
  • Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho người nghèo được đón Tết cổ truyền trong không khí phấn khởi, vui tươi, ấm cúng. Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đồng thời giáo dục đoàn viên thanh niên đạo lý “lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng đối với đồng bào nghèo gặp nhiều khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống. Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, tổ chức Đoàn thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa đã trao hơn 100 suất quà cho các gia đình khó khăn, gia đình chính sách, các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyệna
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức Ngày hội Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao Đoàn khối trường học lần thứ I – Năm 2019
  • Nhằm xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát huy tinh thần đoàn kết của đoàn viên, thanh niên, nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong trường học, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức và kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể trong khối trường THPT. Từ ngày 26/01/2019 đến ngày 27/01/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao Đoàn khối trường học lần thứ I - Năm 2019.
  • Trang:
    261-270 of 295<  ...  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  >