Công tác Đoàn Hội
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức các hoạt động trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019
  • Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông năm 2019, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao. Trong tháng 6 năm 2019, cao điểm trong 03 ngày thi THPT (25-27/6/2019), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức nhiều hoạt động trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Hội LHPN huyện Tủa Chùa chủ trì phối hợp tổ chức “Ngày hội gia đình hạnh phúc” năm 2019 chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6
  • Sáng ngày 21/6 tại nhà Văn hóa xã Xá Nhè, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Chương trình vùng Tủa Chùa, tổ chức “Ngày hội gia đình hạnh phúc” năm 2019. Tham dự có 4 đội chơi gồm 8 gia đình với 24 thành viên đến từ các xã Xá Nhè, Tủa Thàng, Mường Báng, Sính Phình với tổng số 24 thành viên.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa tích cực thực hiện phong trào “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”
  • Dưới sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Đảng bộ, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa và Đoàn cấp trên. Thời gian vừa qua, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa đã tích cực thực hiện phong trào “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” bằng những việc làm thiết thực, góp phần khẳng định vai trò tiên phong của đội ngũ y, bác sỹ trẻ trong thực tiễn bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân cũng như tích cực tham gia công tác xã hội.
  • >> Chi tiết
  • Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông kiến thức - kỹ năng phòng, chống đuối nước cho thiếu nhi trong dịp hè năm 2019
  • Ngày 17/6/2019, tại xã Tủa Thàng, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước cho cán bộ Đoàn cơ sở, chi Đoàn cơ sở và thiếu nhi, phụ huynh trong dịp hè năm 2019. Tham gia buổi truyền thông, tuyên truyền có hơn 60 đại biểu là cán bộ Đoàn và thiếu nhi, phụ huynh học sinh trên địa bàn xã Tủa Thàng.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019
  • Sáng ngày 17/6/2019, tại trụ sở Đảng ủy, HĐND-UBND xã Tủa Thàng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện, Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Tủa Thàng, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Tủa Chùa, ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Bí thư, Phó bí thư Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở trực thuộc Huyện Đoàn và hơn 200 đoàn viên, thanh thiếu nhi xã Tủa Thàng, Mường Đun.
  • >> Chi tiết
  • Ban Pháp chế HĐND huyện Giám sát tình hình thực hiện LuậtPhòng, chống mua bán người trên địa bàn huyện.
  • Thực hiện kế hoạch số 27/KH-BPC ngày 5/4/2019 của Hội đồng nhân dân huyện Tủa Chùa, từ ngày 4/6 đến 14/6 Đoàn công tác của Ban Pháp chế HĐND huyện do đồng chí Phạm Thanh Phương, ủy viên ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện làm trưởng đoàn và các đồng chí thành viên Ban Pháp chế HĐND huyệntổ chức giám sát tình hình thực hiện LuậtPhòng, chống mua bán người trên địa bàn huyện từ năm 2017 đến 30/4 năm 2019. Đoàn đã giám sát trực tiếp tại cơ quan Cảnh sát điều traCông an huyện và UBND các xã Tủa Thàng, Xá Nhè, Tả Phìn, Sính Phình. Khi giám sát tại các xã, Đoàn đã trực tiếp xuống thôn, thăm gia đình và trao đổi với các nạn nhân bị mua bán trở về.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Đoàn Tủa Chùa kiểm tra kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2019 tại xã Tủa Thàng
  • Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019 của BTV Đoàn huyện Tủa Chùa. Sáng ngày 14/6/2019, đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa đã có buổi làm việc kiểm tra kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2019 tại xã Tủa Thàng. Dự làm việc có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã và Ban Thường vụ Đoàn xã Tủa Thàng.
  • >> Chi tiết
  • Các cấp Hội LHPN huyện Tủa Chùa tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6)
  • Với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”,thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh Điện Biên, các cấp Hội LHPN huyện Tủa Chùa đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2019.
  • >> Chi tiết
  • Hội LHPN huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Bộ Luật Lao động sửa đổi
  • Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, chiều ngày 04/6, Hội LHPN huyện Tủa Chùa đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi) tại hội trường Khối Dân huyện Tủa Chùa với 92 đại biểu là lãnh đạo, nữ lãnh đạo các phòng, ban, MTTQ, các đoàn thể huyện, cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn thị trấn và xã Mường Báng.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên huyện Tủa Chùa tổ chức kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại cơ sở
  • Ngày 30/5, Huyện đoàn Tủa Chùa đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý nguồn vốn vay ủy thác tại 2 đơn vị Đoàn xã Tả Sìn Thàng và Sín Chải với 04 tổ TK&VV.
  • Trang:
    221-230 of 295<  ...  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  ...  >