Công tác Đoàn Hội
  • Kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại xã Mường Báng năm 2019
  • Thực hiện Kế hoạch số 144-KH/ĐTN ngày 05/6/2019 của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa và Kế hoạch số 146-KH/UBKT ngày 05/6/2019 của Ủy ban kiểm tra Đoàn huyện Tủa Chùa về việc kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Ngày 25/10/2019, Đoàn kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Ban Thường vụ và Ủy ban kiểm tra Đoàn huyện Tủa Chùa tiến hành kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Mường Báng. Đoàn kiểm tra, giám sát do đồng chí Đặng Tiến Công – Phó Bí thư huyện Đoàn – Chủ nhiệm UBKT Đoàn huyện làm Trưởng đoàn.
  • >> Chi tiết
  • Kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại thị trấn Tủa Chùa năm 2019
  • Thực hiện Kế hoạch số 144-KH/ĐTN ngày 05/6/2019 của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa và Kế hoạch số 146-KH/UBKT ngày 05/6/2019 của Ủy ban kiểm tra Đoàn huyện Tủa Chùa về việc kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Ngày 21/10/2019, Đoàn kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Ban Thường vụ và Ủy ban kiểm tra Đoàn huyện Tủa Chùa tiến hành kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa. Đoàn kiểm tra, giám sát do đồng chí Đặng Tiến Công – Phó Bí thư huyện Đoàn – Chủ nhiệm UBKT Đoàn huyện làm Trưởng đoàn.
  • >> Chi tiết
  • Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức đoàn giám sát theo Quyết định số 13/2013/QĐ - TTg ngày 06/02/2013 tại trường PT DTNT THPT huyện Tủa Chùa
  • Thực hiện Quyết định số 217- QĐ/TW, ngày 12-12-2013 của Bộ Chính trị “về việc ban hành Quy chế giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội”; Kế hoạch số 156 - KH/TĐTN-TCKT, ngày 17/9/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên về giám sát việc thực hiện Quyết định số 13/2013/QĐ - TTg, ngày 06/02/2013 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ chính sách đối với cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trong các cơ sở giáo dục và cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Ngày 21/10/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức đoàn giám sát theo Quyết định số 13/2013/QĐ - TTg ngày 06/02/2013 của Thủ tướng Chính Phủ tại trường PT DTNT THPT huyện Tủa Chùa. Thành phần Đoàn giám sát gồm Nguyễn Hữu Đại - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Trưởng đoàn giám sát, lãnh đạo các ban chuyên môn trực thuộc Tỉnh đoàn, đại diện sở Giáo dục và đào tại tỉnh. Dự chương trình làm việc có lãnh đạo Đoàn huyện Tủa Chùa, các đồng chí trong Chi bộ, BGH, Ban Thường vụ Đoàn trường PT DTNT THPT huyện.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX và các trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020
  • Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa về tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX và các trường THPT huyện nhiệm kỳ 2019-2020. Tính đến ngày 12/10, 5/5 đơn vị đã hoàn thành kế hoạch Đại hội đảm bảo chất lượng và tiến độ.
  • >> Chi tiết
  • 01 cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa được nhận Giải thưởng 15 tháng 10
  • Tối 15/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam(15/10/1956 – 15/10/2019) và trao Giải thưởng 15 tháng 10 năm 2019. Dự Chương trình có đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; đại diện lãnh đạo các Bộ, ban ngành, đoàn thể trung ương. Trong 15 cán bộ Hội xuất sắc trong cả nước có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp vào công tác Hội và phong trào thanh niên được trao tặng Giải thưởng “15 tháng 10”, trong đó 01 cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Hoạt động tình nguyện của đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Chỉ huy quân sự thị trấn
  • Sáng ngày 16/10/2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Chỉ huy Quân sự Thị trấn phát động đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện giúp gia đình có công dân nhập ngũ.
  • >> Chi tiết
  • Hội LHPN huyện Tủa Chùa tham dự “Ngày phụ nữ khởi nghiệp” tỉnh Điện Biên năm 2019
  • Ngày 14/10, Hội LHPN huyện Tủa Chùa tham dự “Ngày phụ nữ khởi nghiệp” do Hội LHPN tỉnh tổ chức tại Hội trường nhà Thiếu nhi tỉnh Điện Biên.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa tích cực thực hiện phong trào Thanh niên tình nguyện
  • Năm 2019, “Năm thanh niên tình nguyện” là chủ đề của chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Với tinh thần thần tự giác, ý thức trách nhiệm cao, những thời qua, tuổi trẻ các dân tộc huyện Tủa Chùa đã hăng hái, xung kích tham gia nhiều hoạt động, phong trào tình nguyện vì cộng đồng qua đó đã tạo môi trường để thanh niên được rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa tham gia Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Điện Biên năm 2019
  • Ngày 09/10/2019, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Điện Biên, tỉnh Đoàn Điện Biên tổ chức Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Điện Biên năm 2019. Hội thi lần này có 12 thí sinh đến từ các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tỉnh Đoàn tham gia, trong đó huyện Tủa Chùa có 01 thí sinh tham gia.
  • Trang:
    181-190 of 295<  ...  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  ...  >