Công tác Đoàn Hội
  • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng xã hội năm 2020
  • Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội huyện Tủa Chù; Kế hoạch phối hợp số 248-KHPH/PGDĐT-HĐĐ, ngày 03/11/2020 về việc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng xã hội năm 2020.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa phát huy vai trò trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc
  • Trong thời gian qua, quán triệt đường lối của Đảng về đại đoàn kết, bám sát các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cáp. Đoàn thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, phối hợp với MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội huyện Tủa Chùa phát huy vai trò xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH, xây dựng Tủa Chùa phát triển bền vững.
  • >> Chi tiết
  • Công tác xây dựng tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Thời gian qua, công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã có bước phát triển. Công tác xây dựng tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên luôn được chú trọng thực hiện. Trong đó, công tác tuyên truyền giáo dục được các cấp Hội vận dụng triển khai với nhiều hình thức đa dạng, phong phú; các chương trình và cuộc vận động của Hội được các cơ sở Hội hưởng ứng triển khai, nổi bật là phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; các hoạt động phong trào được diễn ra sôi nổi, có sự đổi mới như tham gia xây dựng nông thôn mới, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia; công tác xây dựng tổ chức Hội luôn được các cấp Hội quan tâm, trọng tâm là mở rộng đoàn kết tập hợp thanh niên góp phần nâng cao nhận thức của thanh niên.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên Công an huyện Tủa Chùa xung kích, tình nguyện vì cộng đồng hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020
  • Bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an huyện và BTV Huyện đoàn phát động, nhân tháng thanh niên năm 2020, tuổi trẻ Công an huyện Tủa Chùa đã xây dựng kế hoạch cụ thể gắn với các phần việc thanh niên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng phát huy tinh thần “Thanh niên Công an xung kích vì nhân dân phục vụ”.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa làm tốt công tác phối hợp tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020
  • Ngày 13/02/2020, Huyện Tủa Chùa sẽ tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020. Trong những ngày này, tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa đã chủ động phối hợp cùng chính quyền các địa phương đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho ngày hội giao, nhận quân, động viên thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020.
  • >> Chi tiết
  • Các cơ sở Đoàn của huyện Tủa Chùa đã trao danh sách 102 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
  • Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 89 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã triển khai việc trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp tại các cơ sở Đoàn huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa chung tay tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra
  • Trước tình hình của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tập trung tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh niên, thanh thiếu nhi và nhân dân về diễn biến của dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tích cực tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, đại diện cho quyền lợi hợp pháp của tuổi trẻ trên địa bàn huyện. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa có 36 đơn vị Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở với 240 chi Đoàn. Tổng số thanh niên hơn 17 nghìn người, trong đó thanh niên tham gia tổ chức Đoàn – Hội là 8.142 người. Trong thời gian qua, tổ chức Đoàn các cấp trên địa bàn huyện Tủa Chùa luôn tích cực tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, coi đây vừa là tất yếu khách quan, vừa là nhiệm vụ tự thân của tổ chức Đoàn.
  • >> Chi tiết
  • Các cơ sở Đoàn huyện Tủa Chùa chung tay chăm lo tết cho người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020
  • Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, các cơ sở Đoàn huyện Tủa Chùa đã tổ chức trao quà cho các gia đình nghèo và các gia đình có công trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ các dân tộc trong huyện tích cực thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện.
  • >> Chi tiết
  • Một số hoạt động văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng xuân của Đoàn thanh niên các cơ sở
  • Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020); chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đón Tết cổ truyền xuân Canh Tý 2020. Tổ chức Đoàn thanh niên các cơ sở trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã tổ chức một số hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu niên. Tiêu biểu là hoạt động của các đơn vị:
  • Trang:
    141-150 of 295<  ...  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  ...  >