Công tác Đoàn Hội
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh – Ấm lòng Ngày tết” xuân Canh Tý 2020
  • Hòa trong không khí hân hoan của mùa xuân, từ ngày 15- 17/01/2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh – Ấm lòng Ngày tết” xuân Canh Tý 2020.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020.
  • Chiều ngày 16/01/2020, Ban Chấp hành Đoàn huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện cùng 41 đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cán bộ Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên huyện Tủa Chùa: tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động ủy thác tín dụng chính sách năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
  • Chiều ngày 16/01/2020, Đoàn thanh niên huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động ủy thác tín dụng chính sách năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Đoàn huyện, các tổ chức Đoàn 12 xã, thị trấn, các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động ủy thác vốn vay năm 2019.
  • >> Chi tiết
  • 11 cá nhân của huyện Tủa Chùa có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam được nhận tặng kỷ niệm Chương " Vì thế hệ trẻ"
  • Chiều ngày 16/01/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa đã tiến hành trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ thông qua các hoạt động của phong trào Thanh niên tình nguyện
  • Với chủ đề công tác “Năm thanh niên tình nguyện”, trong thời gian qua các cấp Đoàn trong trong toàn huyện đã chú trọng nâng cao chất lượng các hoạt động tình nguyện, bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương, đơn vị; tiếp tục phát huy thế mạnh trong tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới qua đó đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện, phát hiện khẳng định vị trí của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  • Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tủa Chùa đánh giá công tác Hội 2019
  • Ngày 08/01/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức họp tổng kết công tác Hội năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ các xã, thị trấn…
  • >> Chi tiết
  • Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện
  • Trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa luôn xác định công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật là cầu nối để chuyển tải các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với mọi người dân và đoàn viên, thanh niên, nhằm tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam XHCN của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, xây dựng lối sống làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.
  • >> Chi tiết
  • Tuổi trẻ các dân tộc huyện Tủa Chùa tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tổ chức Đoàn thanh niên các cấp trong huyện đã chủ động, sáng tạo đề ra nhiều giải pháp tuyên truyền, giáo dục và tổ chức cho hội viên, thanh niên học tập và làm theo gương Bác bằng những hoạt động, công trình, phần việc cụ thể và việc làm thiết thực.
  • >> Chi tiết
  • Giám sát thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030” tại xã Tả Phìn
  • Ngày 13/12, Ban Thường vụ Đoàn huyện tiến hành giám sát việc thực hiện “Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030” tại xã Tả Phìn. Tham gia đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo UB MTTQ huyện, phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tủa Chùa và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn huyện.
  • Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Huổi Só
  • Ngày 04/12, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa đã đến kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Huổi Só. Dự chương trình làm việc có đồng chí Lý A Chỉnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, đại diện các đoàn thể xã và Ban thường vụ Đoàn xã Huổi Só.
  • Trang:
    151-160 of 295<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  ...  >