Công tác Đoàn Hội
  • Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019
  • Chiều ngày 01/10, tại hội trường Khối dân, Huyện đoàn Tủa Chùa tổ chức hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Tiến Công, Phó Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và các đơn vị Đoàn, chi Đoàn trực thuộc Huyện đoàn.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020
  • Chiều ngày 01/10, tại hội trường Khối dân, Hội động Đội huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Tiến Công, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Vũ Mạnh Đăng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội đồng Đội 12 xã, thị trấn và 28 giáo viên tổng phụ trách đội các liên Đội trường học trong toàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • 28 giáo viên tổng phụ trách Đội trong toàn huyện tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020
  • Sáng ngày 30/9, tại hội trường Khối dân, Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho giáo viên tổng phụ trách các liên đội trường học trong toàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn Thanh niên huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên
  • Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và Kế hoạch tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa và chỉ đạo của tỉnh Đoàn Điện Biên về tuyên truyền tuyển chọn lao động làm việc tại Công ty HHDV Nhân tài, Huệ Thịnh, Hồng Hà - huyện Hà Khẩu - châu Hồng Hà - tỉnh Vân Nam - Trung Quốc. Từ đầu tháng 9 đến nay, Ban Chấp hành Đoàn huyện Tủa Chùa tổ chức tuyên truyền tại 5 xã (Sín Chải, Tả Sìn Thàng, Sính Phình, Huổi Só, Tủa Thàng) với hơn 300 đoàn viên, nhân dân tham gia.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu 110 năm thành lập tỉnh, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên
  • Chiều 11/9, Huyện ủy tổ chức tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu 110 năm thành lập tỉnh (28/6/1909-28/6/2019), 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên (10/10/1949-10/10/2019) và 15 năm sau chia tách, thành lập tỉnh Điện Biên (01/01/2004-01/01/2019). Dự buổi tổng kết có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng; bí thư, phó bí thư các chi đảng bộ, cá nhân có bài viết tham gia dự thi.
  • Tập huấn nghiệp vụ công tác ủy thác năm 2019 cho cán bộ Đoàn cấp xã
  • Ngày 28/8, tại hội trường trụ sở UB MTTQ và các đoàn thể huyện Tủa Chùa, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác ủy thác năm 2019 cho 22/24 cán bộ Đoàn cấp xã.
  • >> Chi tiết
  • Tuổi trẻ các dân tộc huyện Tủa Chùa tích cực học tập và làm theo lời Bác với các hoạt động nhân đạo góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội
  • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nội dung lớn, xuyên suốt trong nhiệm vụ công tác hàng năm của các cấp Đoàn trong toàn huyện. Tổ chức Đoàn các cấp đã tích cực tổ chức đợt hoạt động "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác" kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019). Trong đó, chú trọng đến các hoạt động xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia đảm bảo an sinh xã hội.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa tổ chức nấu cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo
  • Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Đồng thời thiết thực thi đua lập thành tích thực hiện các phần việc có ý nghĩa của tuổi trẻ trong hoạt động "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác" kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019). Ngày 22/8/2019 Đoàn Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa tổ chức nấu cháo miễn phí cho hơn 200 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện với sự tham gia của 28 đoàn viên thanh niên của đơn vị.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn Thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa chú trọng công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh
  • Xác đinh xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh là nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Vì vậy, trong thời gian qua, tổ chức Đoàn các cấp trong huyện Tủa Chùa luôn chú trọng, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, góp phần hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu thi đua và thực hiện các nhiệm vụ.
  • >> Chi tiết
  • Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên huyện Tủa Chùa lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024
  • Ngày 08/8, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Tủa Chùa đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự Đại hội có đ/c Giàng A Páo - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Đặng Thành Huy - Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên, đại diện lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện cùng hơn 100 đại biểu tiêu biểu…
  • Trang:
    191-200 of 295<  ...  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  ...  >