Công tác Đoàn Hội
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS-THPT Quyết Tiến phòng, chống rác thải nhựa
  • Chiều ngày 06/11, Đoàn trường THCS-THPT Quyết Tiến cùng liên Đội trường phát động phong trào “Phòng chống rác thải nhựa”.
  • Chi đoàn phòng Nông nghiệp và PTNT huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022
  • Sáng ngày 07/11/2019, tại phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tủa Chùa, Chi đoàn phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tủa Chùa đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tô Văn Tuân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tủa Chùa; đồng chí Phạm Thị Huế - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo phòng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tủa Chùa, lãnh đạo các Trạm, Trại và 18 đoàn viên chính thức dự Đại hội.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa tích cực vận động đoàn viên, thanh niên gương mẫu chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước
  • Huyện Tủa Chùa là một huyện vùng cao của tỉnh Điện Biên gồm 11 xã và 01 thị trấn với trên 5 vạn dân gồm 7 dân tộc anh em sinh sống. Trên địa bàn huyện, số lượng thanh niên có khoảng hơn 17 nghìn người, trong đó có hơn 12 nghìn người đang tham gia vào tổ chức Đoàn, Hội. Xác định thanh niên là lực lượng nòng cốt đóng góp vào sự ổn định về chính trị, an ninh - quốc phòng, kinh tế - văn hóa xã hội trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Trong thời gian qua, các cấp Đoàn trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã tích cực chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và phối hợp với các ban ngành, đoàn thể các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên gương mẫu chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
  • >> Chi tiết
  • Kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam tại các CĐCS trên địa bàn xã Sính Phình
  • Ngày 31/10, Đoàn kiểm tra của Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện do đồng chí Phạm Ngọc Nhưng - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện Tủa Chùa làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, công tác tài chính và thực hiện chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN tại các Công đoàn cơ sở trên địa bàn xã Sính Phình.
  • >> Chi tiết
  • Các liên Đội trường học trên địa bàn huyện Tủa Chùa tổ chức Đại hội liên Đội nhiệm kỳ năm học 2019-2020
  • Thực hiện Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa. Trong tháng 10/2019 các liên Đội trường học trên địa bàn huyện Tủa Chùa đồng loạt tổ chức Đại hội liên Đội.
  • >> Chi tiết
  • Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Lao Xả Phình
  • Ngày 31/10, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa đã đến kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Lao Xả Phình. Dự chương trình làm việc có đồng chí Vàng A Cở - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã và Ban thường vụ Đoàn xã Lao Xả Phình.
  • >> Chi tiết
  • Kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại xã Tả Sìn Thàng năm 2019
  • Thực hiện Kế hoạch số 144-KH/ĐTN ngày 05/6/2019 của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa và Kế hoạch số 146-KH/UBKT ngày 05/6/2019 của Ủy ban kiểm tra Đoàn huyện Tủa Chùa về việc kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Ngày 30/10/2019, Đoàn kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Ban Thường vụ và Ủy ban kiểm tra Đoàn huyện Tủa Chùa tiến hành kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Tả Sìn Thàng. Đoàn kiểm tra, giám sát do đồng chí Đặng Tiến Công – Phó Bí thư huyện Đoàn – Chủ nhiệm UBKT Đoàn huyện làm Trưởng đoàn.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn đại biểu thanh niên huyện Tủa Chùa dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Điện Biên lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024
  • Trong hai ngày 28-29/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự Đại hội có các đồng chí: Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Tường Lâm (SN 1984) - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các tỉnh bạn cùng 230 đại biểu chính thức tham dự Đại hội. Đoàn đại biểu thanh niên của Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa gồm 16 đại biểu dự Đại hội
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa đạt giải Nhì gian hàng triển lãm các sản phẩm nông nghiệp tỉnh Điện Biên năm 2019
  • Ngày 28 tháng 10 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tham gia gian hàng triển lãm các sản phẩm nông nghiệp tỉnh Điện Biên năm 2019. Giới thiệu tại triển lãm năm nay, Đoàn thanh niên huyện Tủa Chùa trưng bày 21 sản phẩm nông nghiệp của huyện như: rượu mông pê, táo mèo khô, đậu đỏ, chè shan tuyết, thảo quả…và nhiều sản phẩm nông nghiệp khác.
  • >> Chi tiết
  • 01 tập thể và 04 cán bộ Đoàn thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa được tuyên dương tại Lễ tuyên dương Thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác năm 2019
  • Ngày 28 tháng 10 năm 2019, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Điện Biên tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác năm 2019. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa, đại diện lãnh đạo UB MTTQ tỉnh, các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, thường trực các huyện, thị, thành phố và gần 500 đoàn viên thanh niên.
  • Trang:
    171-180 of 295<  ...  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  ...  >