Công tác Đoàn Hội
  • Ban Thường vụ Đoàn huyện kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Sín Chải
  • Ngày 03/12, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa đã đến kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Sín Chải. Dự chương trình làm việc có đồng chí Thào A Nhè - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đoàn xã Sín Chải.
  • >> Chi tiết
  • Tín dụng chính sách xã hội do Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện là công cụ của Chính phủ trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã đề ra về giảm nghèo, tạo việc làm, phát triển nguồn nhân lực, bảo đảm an sinh xã hội, ổn định chính trị và phát triển kinh tế, xã hội theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của tín dụng chính sách, trong thời gian qua, tổ chức Đoàn thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa tích cực triển khai thực hiện chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội để phát huy vai trò và nâng cao hiệu quả của tín dụng chính sách xã hội và góp phần làm tốt công tác giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Tuổi trẻ Tủa Chùa tích cực thực hiện phong trào “Thanh niên với công tác bảo vệ môi trường” góp phần xây dựng nông thôn mới
  • Thời gian qua, Ban Thường vụ Đoàn huyện xác định công tác bảo vệ môi trường có vị trí quan trọng trng các hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Tổ chức Đoàn thanh niên các cấp trong huyện đã tổ chức các hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức thay đổi thái độ và xây dựng hành vi của thanh niên sống thân thiện với môi trường, huy động thanh niên tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, tích cực thực hiện phong trào “Thanh niên với công tác bảo vệ môi trường” góp phần xây dựng nông thôn mới.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị giao ban ủy thác giữa PGD Ngân hàng Chính sách xã hội huyện với các đoàn thể huyện Tủa Chùa kỳ 5 năm 2019
  • Sáng ngày 22/11/2019, tại Hội trường Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa, Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa và các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp huyện đã tổ chức họp giao ban hoạt động ủy thác kỳ 5 năm 2019. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng giao dịch NHCSXH huyện, đại diện lãnh đạo và chuyên viên của bốn tổ chức Hội đoàn thể cấp huyện.
  • >> Chi tiết
  • Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên tại xã Lao Xả Phình
  • Ngày 19/11, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Công an huyện Tủa Chùa tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và tư vấn giới thiệu việc làm tại xã lao Xả Phình. Dự chương trình có đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã, các ban ngành và 83 thanh niên và nhân dân xã Lao Xả Phình tham dự.
  • Huyện đoàn Tủa Chùa kiểm tra hoạt động ủy thác Quý IV năm 2019
  • Từ tháng 10 năm 2019 đến nay, Huyện đoàn Tủa Chùa đã tổ chức kiểm tra hoạt động ủy thác tại 3 xã: Xá Nhè, Tủa Thàng, Mường Báng với số tổ kiểm tra là 6 tổ vay vốn và 8 hộ vay.
  • >> Chi tiết
  • Kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại xã Mường Đun năm 2019
  • Thực hiện Kế hoạch số 144-KH/ĐTN ngày 05/6/2019 của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa và Kế hoạch số 146-KH/UBKT ngày 05/6/2019 của Ủy ban kiểm tra Đoàn huyện Tủa Chùa về việc kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Ngày 09/11/2019, Đoàn kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Ban Thường vụ và Ủy ban kiểm tra Đoàn huyện Tủa Chùa tiến hành kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Mường Đun. Đoàn kiểm tra, giám sát do đồng chí Đặng Tiến Công – Phó Bí thư huyện Đoàn – Chủ nhiệm UBKT Đoàn huyện làm Trưởng đoàn.
  • >> Chi tiết
  • Gần 100 đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Mường Đun được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật
  • Ngày 12/11, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Công an huyện Tủa Chùa tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại Bản Hột, xã Mường Đun. Tại chương trình, gần 100 đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Mường Đun được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.
  • >> Chi tiết
  • Công trình thanh niên trong năm học 2019-2020 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tủa Chùa
  • Năm học 2019-2020, Đoàn trường THPT Tủa Chùa đăng ký và thực hiện công trình thanh niên “Giữ gìn vệ sinh, cảnh quan Sân Vận động huyện Tủa Chùa”.
  • Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Xá Nhè
  • Ngày 12/11, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa đã đến kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Xá Nhè. Dự chương trình làm việc có đồng chí Giàng A Páo - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Chảo A Hơn – Phó Chủ tịch HĐND xã và Ban Thường vụ Đoàn xã Xá Nhè.
  • Trang:
    161-170 of 295<  ...  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  ...  >