Công tác Đoàn Hội
  • Hội LHPN huyện Tủa Chùa kiểm tra hoạt động ủy thác Quý I năm 2019
  • Ngày 10, 11 tháng 4 năm 2019, Hội LHPN huyện Tủa Chùa phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức kiểm tra hoạt động ủy thác tại 3 xã: Huổi Só, Tủa Thàng, Mường Báng với số tổ kiểm tra là 8 tổ vay vốn và 18 hộ.
  • >> Chi tiết
  • Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tả Phìn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024
  • Thực hiện Kế hoạch số 96-KH/UBH ngày 28/01/2018 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa lần thứ V nhiệm kỳ 2019 – 2024; ngày 10/4/2019, Hội LHTN Việt Nam xã Tả Phìn tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tả Phìn lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mùa A Chinh - Phó Bí thư Đảng bộ xã Tả Phìn, đồng chí Đặng Tiến Công - Phó Bí thư Huyện đoàn Tủa Chùa, đồng chí Giàng A Nam - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa, tham dự Đại hội còn có 33 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên, thanh niên tiên tiến, tiêu biểu trên địa bàn xã Tả Phìn.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tích cực xây dựng, tu sửa điểm vui chơi cho trẻ em vùng khó khăn
  • Thực hiện Chương trình hành động toàn khóa của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa nhiệm kỳ 2017-2022, trong hai năm đầu thực hiện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã tích cực xây dựng, tu sửa các điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư
  • Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018-2019
  • Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi huyện Tủa Chùa. Trong tháng 3/2019 nhiều liên Đội trường học trên địa bàn huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2018-2019.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019
  • Ngày 28 tháng 3 năm 2019, tại nhà đa năng trường PTDT Nội trú THPT Tủa Chùa, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 với sự tham gia hưởng ứng của hơn 400 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Sôi nổi các hoạt động của tuổi trẻ các dân tộc huyện Tủa Chùa trong Tháng Thanh niên năm 2019
  • Trong những ngày tháng 3 này, với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, tuổi trẻ các dân tộc huyện Tủa Chùa đã và đang thực hiện nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, thi đua lập thành tích mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
  • >> Chi tiết
  • Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024
  • Ngày 19/3/2019, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa do đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Đoàn huyện, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên xã Huổi Só nhiệm kỳ 2019-2024. Dự làm việc có đồng chí Lý Thanh Dôn - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Tẩn A Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Thường trực HĐND xã và 10/11 đồng chí ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Huổi Só khóa IV.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa: Bế mạc giải bóng đá Thanh niên huyện Tủa Chùa mở rộng lần thứ 7, năm 2019
  • Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024. Chiều ngày 17/3/2019, BTV Huyện đoàn đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá thanh niên huyện Tủa Chùa mở rộng lần thứ 7, năm 2019 sau trận chung kết giữa 2 đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Đoàn xã Mường Đun.
  • >> Chi tiết
  • Ban Chỉ đạo Tháng thanh niên Tỉnh Đoàn Điện Biên kiểm tra kết quả thực hiện Tháng Thanh niên năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Ngày 15/3/2019, đoàn công tác Tỉnh Đoàn Điện Biên do đồng chí Đặng Thành Huy - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tháng Thanh niên tỉnh Đoàn Điện Biên làm Trưởng đoàn đã có chương trình kiểm tra kết quả thực hiện Tháng Thanh niên năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Dự Chương trình làm việc có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa; đồng chí Thào A Sình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân Vận; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên huyện, ủy viên Hội đồng Đội huyện đã dự họp.
  • Trang:
    251-260 of 295<  ...  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  >