• Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa phối hợp với Chương trình vùng huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày tết”
  • Thời gian đăng: 25/01/2019 10:06:19 AM
  • Với mong muốn đem lại hương vị, không khí của ngày Tết, đồng thời nhằm giáo dục tuyền thống, tạo sự đoàn kết và không khí vui tươi phấn khởi và tiếp tục xây dựng tinh thần tương thân, tương ái, tình nguyện trong đoàn viên thanh niên thực hiện phong trào thanh niên tình nguyện và tổ chức các hoạt động hưởng ứng“Tết vì người nghèo năm 2019”.
  • 1huebcx.jpg

Ngày 24/01/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa phối hợp với Chương trình vùng huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày tết” với sự tham gia của 26 đội, hơn 100 đoàn viên thanh niên tham gia, hơn 400 chiếc bánh chưng do chính những đoàn viên, thanh niên gói, luộc, trong đó 200 chiếc bánh chưng cùng số bánh, kẹo tết được mua từ nguồn quỹ bán bánh chưng sẽ được trao tặng cho khoảng 100 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách của huyện trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 05 suất quà tết của Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn cho các gia đình hộ nghèo của Thị trấn và xã Mường Báng.

1huebcx2.jpg

1huebcx3.jpg

1huebcx4.jpg

1huebcx5.jpg

1huebcx6.jpg

1huebcx7.jpg

1huebcx8.jpg

1huebcx9.jpg

Một số các hình ảnh của Ngày hội

Ý nghĩa nhân văn từ Ngày hội Bánh chưng xanh đã làm sâu đậm, lan tỏa thêm tình đoàn kết, sẻ chia với cộng đồng, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn các cấp và đoàn viên thanh niên huyện Tủa Chùa đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ đồng bào DTTS trong dịp Tết đến Xuân về.

• Phạm Thị Huế, Huyện đoàn Tủa Chùa