• Huyện Tủa Chùa tham gia Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Điện Biên năm 2019
  • Thời gian đăng: 12/10/2019 11:18:41 PM
  • Ngày 09/10/2019, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Điện Biên, tỉnh Đoàn Điện Biên tổ chức Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Điện Biên năm 2019. Hội thi lần này có 12 thí sinh đến từ các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tỉnh Đoàn tham gia, trong đó huyện Tủa Chùa có 01 thí sinh tham gia.
  • congktk2.jpg

Đoàn huyện Tủa Chùa tham dự Hội thi

Tại Hội thi, các thí sinh được tham gia vào 05 phần thi: Đề tài, sáng kiến kinh nghiệm, giới thiệu, năng khiếu, kiến thức và trả lời tình huống. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Thí sinh Lờ A Hùng – Ủy viên BTV huyện Đoàn – Bí thư Đoàn thị trấn Tủa Chùa đạt giải Khuyến khích.

congktk1.jpg

congktk4.jpg

Phần dự thi của thí sinh Lờ A Hùng

congktk3.jpg

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh

Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi nhằm nâng cao các kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đoàn, đồng thời đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, nhận thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ bí thư Đoàn trong tỉnh. Hội thi là dịp để đội ngũ bí thư Đoàn trong tỉnh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội ngũ cán bộ đoàn cấp cơ sở thể hiện vai trò, khả năng của mình, phát huy tính chủ động, sáng tạo.

• Đặng Tiến Công – Huyện Đoàn Tủa Chùa