Tin an ninh - Quốc phòng
  • Phòng, chống tội phạm trộn cắp trên địa bàn
  • Trong thời gian qua, tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện hoạt động phức tạp và chiếm tỷ lệ cao trong tổng số các vụ phạm pháp hình sự; đối tượng hoạt động với nhiềuthủ đoạn khác nhau và thường xuyên thay đổi phương thức, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi xảo quyệt, xâm hại trực tiếp đến tài sản của tổ chức và cá nhân, gây bức xúc cho xã hội.
  • Công an thị trấn Tủa Chùa bắt đối tượng trộm cắp tài sản
  • Theo đồng chí Nguyễn Văn Công, Phó trưởng Công an thị trấn Tủa Chùa cho biết: ngày 29/5/2021, Công an thị trấn nhận được đơn trình báo của anh Trần Trung Tuyến , sinh năm 1987, trú tại tổ dân phố Đồng Tâm thị trấn Tủa Chùa về việc gia đình anh bị mất 01 chiếc Ti Vi nhãn hiệu SoNy màn hình phẳng 40 Inch, 01 chiếc điện thoại hiệu Vertu và 01 chiếc đồng hồ dây da với tổng giá trị tài sản khoảng 16 triệu đồng.
  • Khám tuyển sinh quân sự năm 2021 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Ngày 17-18/4/2021, Hội đồng khám tuyển sinh quân sự huyện Tủa Chùa tổ chức khám tuyển sinh quân sự tại Trung tâm Y tế huyện. Tham gia khám tuyển sinh có 79 người là những công dân có đủ trình độ văn hóa, điều kiện về sức khỏe đăng ký sơ tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp quân sự năm 2021.
  • >> Chi tiết
  • Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện gặp mặt đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021
  • Ngày 16/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức gặp mặt đón tiếp 20 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đợt 1 năm 2021. Đồng chí Lý Công Hồng, Trưởng ban chỉ huy quân sự huyện dự và chỉ đạo buổi đón tiếp.
  • >> Chi tiết
  • Lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc Công an huyện
  • Ngày 15/1, Công an huyện Tủa Chùa tổ chức lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới Công an huyện. Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.
  • >> Chi tiết
  • Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2021
  • Sáng 7/1, Đảng ủy quân sự huyện Tủa Chùa đã ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ huyện năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Phó bí thư TT Đảng ủy – Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Huyện Tủa Chùa: Tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2021
  • Ngày 7/1, huyện Tủa Chùa tổ chức tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
  • >> Chi tiết
  • Công an huyện tổng kết công tác năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021
  • Sáng ngày 28/12, Công an huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021. Tham dự Hội nghị có Đ/c Vũ Tiến Dũng -Phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; Đ/c Hoàng Tuyết Ban - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Thượng tá Bùi Đức Phúc - Trưởng Công an huyện và đại diện một số phòng ban chuyên môn huyện, chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện, trưởng Công an các xã, thị trấn ,các cán bộ chiến sỹ trên địa bàn huyện.
  • Trang:
    181-190 of 277<  ...  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  ...  >